he-lo-chieu-cao-cua-exo-va-tat-tan-tat-cac-thong-tin-lien-quan-4030
Hé lộ chiều cao của EXO và “tất tần tật” các thông tin liên quan
EXO chính là một hiện tượng của làng nhạc Kpop thời hiện đại. Không chỉ tài năng âm nhạc đỉnh cao, phong cách biểu diễn ấn tượng, nhóm còn sở hữu lượng fan hâm mộ khủng khiếp trên toàn thế giới. Điều này một phần nhờ vào sự nổi tiếng từ những scandal lớn nhỏ của các thành viên. Vì thế, mọi thông tin liên quan đến EXO, kể cả chiều cao của các chàng trai, đều nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông và người hâm mộ.
  1. Thông tin chính xác về nhóm EXO
  2. Thông tin về chiều cao của các thành viên EXO
   1. Chiều cao và thông tin của Kris EXO (Đã rời khỏi EXO)
   2. Chiều cao và thông tin của Chen EXO
   3. Chiều cao và thông tin của Lay EXO
   4. Chiều cao và thông tin của Lu Han EXO (Đã rời khỏi EXO)
   5. Chiều cao và thông tin của Tao EXO (Đã rời khỏi EXO)
   6. Chiều cao và thông tin của Xiumin
   7. Chiều cao và thông tin của Suho - Trưởng nhóm EXO-K
   8. Chiều cao và thông tin của Baekhyun
   9. Chiều cao và thông tin của Chanyeol
   10. Chiều cao và thông tin của D.O EXO
   11. Chiều cao và thông tin của Kai
   12. Chiều cao và thông tin của Sehun EXO

Thông tin chính xác về nhóm EXO

Nhóm EXO là tên chung của bộ đôi nhóm nhạc “song sinh” là EXO-K và EXO-M, được thành lập bởi SMTOWN (hay S.M. Entertainment). Nhóm ra đời vào 8/4/2012, bao gồm 12 thành viên mang quốc tịch Hàn Quốc và Trung Quốc, chia đều hoạt động trong cả 2 nhóm.  HIện tại, EXO chỉ còn 9 thành viên sau khi Kris, Luhan, Tao đơn phương chấm dứt hợp đồng và rời khỏi nhóm.

Tên EXO được lấy từ “Exoplanet” trong tiếng Anh, có nghĩa là “ngôi sao lớn có nguồn năng lượng dồi dào”. Còn 2 chữ “K” và “M” có ý nghĩa ám chỉ ngôn ngữ mà hai nhóm thể hiện trong các bài hát: chữ K là viết tắt của từ “Korean” (tiếng Hàn Quốc) và M là viết tắt của từ “Madarin” (tiếng Quan Thoại).

Nhóm EXO luôn phát hành, quảng bá các ca khúc của mình vào cùng một thời điểm tại cả 2 quốc gia, phát hành trên nhiều website có tên tuổi như MelOn, Doshirak, Soribada, Naver Music tại Hàn Quốc; Baidu, sina, SOHU Music tại Trung Quốc, thậm chí là chợ nhạc điện tử lớn nhất thế giới iTunes.

EXO luôn được đầu tư kỹ lưỡng từ phía SMTOWN, đứng ở vị trí quân át chủ bài của công ty này để chiếm lĩnh thị trường âm nhạc không chỉ ở Hàn Quốc, Trung Quốc mà cả thế giới.

Thông tin về chiều cao của các thành viên EXO

Sau đây là thông tin chi tiết về chiều cao của các thành viên EXO.

Chiều cao và thông tin của Kris EXO (Đã rời khỏi EXO)

Kris EXO

Kris là trưởng nhóm của EXO-M, tên tiếng Trung là Wu Yi Fan. Tên khai sinh là Li Jiahengon, sinh vào ngày 6 tháng 11 năm 1990, tại Trung Quốc. Anh có 2 quốc tịch là Trung Quốc và Canada. Vào năm 2007, Kris được chọn vào SM Entertainment thông qua buổi thử giọng SM Global Audition được tổ chức tại Vancouver, bang Bristish Columbia, Canada. Kris sở hữu chiều cao khủng là 1m88, anh là Rapper chính, hát phụ của nhóm.

Chiều cao và thông tin của Chen EXO

Chen EXO

Chen sinh vào ngày 21 tháng 9 năm 1992 tại Hàn Quốc, tên khai sinh là Kim Jong dae. Năm 2011 Chen được tuyển chọn vào SM thông qua buổi tuyển chọn S.M. Casting System. Chen xuất hiện cùng với Lu Han, Tao và EXO-K Kai trong buổi biểu diễn trên truyền hình tại SBS’s Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12. Anh sở hữu chiều cao: 1m78, luôn hát chính trong nhóm.

Chiều cao và thông tin của Lay EXO

Lay EXO

Tên thật là Zhang Yixing, Lay sinh ngày 7 tháng 10 năm 1991 tại Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc. Lay tham gia S.M. Entertainment thông qua hệ thống tuyển chọn quốc tế của công ty vào năm 2008.  Năm 2011, Lay có khoảng thời gian ngắn làm việc cùng SHINee trong concert tour của nhóm, thay thế vị trí nhảy của Jonghyun. Anh chính thức được giới thiệu như một thành viên của EXO vào ngày 17 tháng 1 năm 2012. Lay sở hữu chiều cao 1m79, giữ vị trí nhảy chính và hát trong EXO.

Chiều cao và thông tin của Lu Han EXO (Đã rời khỏi EXO)

 Lu Han EXO

Lu Han sinh ngày 20 tháng 4 năm 1990 tại quận Haidian, Bắc Kinh, Trung Quốc. Năm 2010, khi đang học tập tại Seoul, Luhan được một nhà tuyển dụng tại một chi nhánh của S.M. Entertainment nhận ra tài năng và khuyên anh đi thử giọng cho Hệ thống Tuyển chọn hàng năm của S.M. Sau đó Luhan được sắp xếp vào EXO trong năm 2011.

Luhan sở hữu chiều cao: 1m78. Ở trong nhóm thì chiều cao này hoàn toàn không nổi bật, tuy nhiên, anh lại là giọng ca dẫn dắt, người nhảy dẫn đầu, gương mặt của nhóm.

Chiều cao và thông tin của Tao EXO (Đã rời khỏi EXO)

Tao EXO

Tao tên thật là Huang Zitao, sinh 2/5/1993 tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Tao gia nhập S.M. Entertainment thông qua hệ thống tuyển chọn toàn cầu của công ty năm 2011. Cùng với Luhan, Chen, và Kai của EXO-K, anh biểu diễn trên truyền hình lần đầu tiên trong sự kiện SBS’s Gayo Daejun vào ngày 29 tháng 12. Tao sở hữu chiều cao 1m83, là Rap chính, hát và là em út của nhóm.

Chiều cao và thông tin của Xiumin

Xiumin

Xiumin tên thật là Kim Min-seok, sinh 26/3/1990 tại Hàn Quốc. Năm 2008, Xiumin gia nhập S.M. Entertainment sau khi đạt giải nhì trong cuộc thi S.M. Everysing. Xiumin cao 1m76, là giọng ca dẫn dắt, người nhảy dẫn dắt của nhóm.

Chiều cao và thông tin của Suho - Trưởng nhóm EXO-K

Suho - Trưởng nhóm EXO-K

Suho là thành viên đầu tiên trong EXO trở thành thực tập sinh tại S.M. Entertainment năm 16 tuổi. Sau khi thử giọng trong Hệ thống Tuyển chọn của S.M thì Suho gia nhập công ty. Hiện Suho hiện đang học tại Đại Học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc để lấy bằng diễn xuất.

Suho sinh ngày 22 tháng 5 năm 1991, tại Hàn Quốc, sở hữu chiều cao 1m72.

Chiều cao và thông tin của Baekhyun

Baekhyun

Baekhyun tên thật là Byun Baek-hyun, sinh ngày 6/5/1992 tại Bucheon, Hàn Quốc. Anh đã gia nhập S.M. Entertainment thông qua Hệ thống Tuyển chọn của S.M năm 2011. Baekhyun cao 1m74 và là giọng ca chính của nhóm.

Chiều cao và thông tin của Chanyeol

Chanyeol

Chanyeol, tên thật là Park Chan-yeol, sinh 27/11/1992 tại Seoul, Hàn Quốc. Chanyeol gia nhập S.M. Entertainment thông qua Hệ thống Tuyển chọn của S.M năm 2008. Anh sở hữu chiều cao 1m85, giữ vai trò là Rapper chính và hát của nhóm.

Chiều cao và thông tin của D.O EXO

D.O EXO

D.O. tên thật là Do Kyung-soo, sinh 12/1/1993 tại Goyang, Hàn Quốc. DO gia nhập S.M. Entertainment thông qua Hệ Thống Tuyển chọn của S.M năm 2010. Chiều cao của D.O là 1m73, là giọng ca chính của nhóm.

Chiều cao và thông tin của Kai

Kai

Kai tên khai sinh là Kim Jong-in, sinh 14/1/1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Kai gia nhập S.M. Entertainment sau khi giành chiến thắng trong cuộc thi Tài năng trẻ năm 2007.  Kai cao 1m82, giữ vị trí nhảy chính, hát, rap dẫn dắt và gương mặt của nhóm.

Chiều cao và thông tin của Sehun EXO

Sehun EXO

Sehun tên thật là Oh Se-hun, sinh 12/4/1994 tại Seoul, Hàn Quốc. Anh gia nhập thành công vào S.M. Entertainment năm 2008, sau khi trải qua 4 cuộc thử giọng trong vòng 2 năm. Sehun cao 1m81, giữ vị trí là nhảy dẫn dắt, Rapper, hát phụ, Maknae.

Hy vọng qua những thông tin trên các bạn đã biết chiều cao của EXO là bao nhiêu rồi chứ. Với chiều cao nổi trội cùng ngoại hình đẹp và hát hay, trong tương lai S.M. Entertainment sẽ giúp EXO thành công hơn nữa.