hay-uong-tra-xanh-de-so-huu-than-hinh-thon-gon
Hãy uống trà xanh để sở hữu thân hình thon gọn
Không phải ngẫu nhiên mà một số nhà nghiên cứu khuyên bạn nên đổi từ cà phê sang trà xanh. Đơn giản bởi trà xanh có nhiều công dụng tốt đối với cơ thể hơn rất nhiều so với cà phê.  Trà xanh vừa có tác dụng giảm cân, vừa tốt cho sức khỏe lại ngăn ngừa lão hóa da.

Hãy cùng tìm hiểu những tác dụng tuyệt vời của trà xanh trong việc giảm béo phì và bảo về sức khỏe nhé!


1. Tăng cường quá trình trao đổi chất 


Trà xanh giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất trong cơ thể bạn và đốt cháy lượng mỡ thừa, giúp giảm cân nhanh chóng. Bên cạnh đó, trà xanh có tác dụng trữ nước cho cơ thể, ngăn ngừa việc mất nước. 


2. Không có ga 


Cũng là một loại thức uống ngon, mát nhưng rõ ràng so với những loại nước uống có ga, nước ngọt khác thì trà xanh có lợi hơn nhiều. 


Đầu tiên là công dụng thải độc vô cùng hiệu quả cho cơ thể. Mỗi ngày, bạn hãy uống ít nhất một cốc trà xanh sau bữa ăn. Hoặc có thể uống thay nước lọc hàng ngày để giải độc cơ thể và hỗ trợ giảm cân.


3. Giảm nguy cơ đột qu


Một nghiên cứu trên quy mô lớn tại Mỹ cho biết, trà xanh giúp giảm nguy cơ đột quỵ lên đến 1/3. Bên cạnh đó, Viện y tế quốc gia Pháp cho thấy, những người thường xuyên uống nước ngọt hay nước uống có ga thường tác động tiêu cực đến glucose trong máu và khiến tăng mỡ máu. 


4. Chống lão hóa


Xưa nay, các chị em vẫn thường truyền tai nhau tác dụng dưỡng da, kháng khuẩn và chống lão hóa da của trà xanh. Thời gian gần đây, hàng loạt hãng mỹ phẩm tung ra bộ sản phẩm dưỡng da chiết xuất từ tinh chất trà xanh. 

 

MH (ST)