hau-due-mat-troi-yoo-shi-jin-don-thuong-doc-ma-cuu-kang-mo-yeon
Hậu Duệ Mặt Trời - Yoo Shi Jin đơn thương độc mã cứu Kang Mo Yeon
Trong tập 11 Hậu Duệ Mặt Trời vừa phát sóng, Kang Mo Yeon bị bắt cóc bởi trùm buôn lậu Argus. Yoo Shi Jin trở thành người hùng khi xông vào đại bản doanh của Argus để cứu Kang Mo Yeon.
Tập 11 Hậu duệ của mặt trời (Descendants of the Sun) vừa phát sóng với nhiều tình tiết gay cấn đã khiến khán giả vừa thích thú vừa sợ hãi. Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) bị ông trùm buôn lậu Argus bắt cóc. Biết tin này, Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) liền đi cứu nhưng bất thành.
 
hậu duệ mặt trời
(Kang Mo Yeon bị bắt cóc)

Yoo Shi Jin trình báo cấp trên về vụ việc nhưng không nhận được sự giúp đỡ. Theo mệnh lệnh của chỉ huy, Shi Jin không được phép can thiệp vào vụ này. Điều đó khiến anh không khỏi tức giận. Thế là, anh quyết định chiến đấu một mình. Yoo Shi Jin bỏ lại mọi thứ, đơn thân độc mã xông vào đại bản doanh Argus để cứu người yêu.
 
hậu duệ mặt trời
(Yoo Shi Jin đơn thương độc mã cứu người yêu)
 
Lại nói về Kang Mo Yeon, cô vẫn tỏ ra kiên cường đối diện với nguy hiểm. Sự cứng đầu lì lợm của Kang Mo Yeon đã chọc giận tên trùm buôn lậu. Hắn mạnh tay tát cô còn liên tục dùng súng chĩa vào đầu để uy hiếp. Argus còn bảo Mo Yeon hãy rời xa Shi Jin bởi yêu một người đàn ông cầm súng không bao giờ có cái kết đẹp.

Về phía phía Seo Dae Young, anh cũng đứng ngồi không yên vì tình trạng sức khỏe của Yoon Myung Joo ngày càng xấu đi. Virus M3 khiến thân nhiệt của cô tăng cao. Có những lúc sức khỏe cạn kiệt cô còn ngất xỉu.
 
hậu duệ mặt trời
(Seo Dae Young rớt nước mắt vì người yêu bị bệnh)

Myung Joo đã qua cơn nguy kịch nhờ được tiếp thuốc kịp thời. Chứng kiến khoảnh khắc Dae Young - rơi nước mắt vì người yêu khiến khán giả không khỏi xúc động. Ai nấy đều hy vọng, Myung Joo sẽ mau chóng hồi phục để cặp đôi này lại được hạnh phúc bên nhau.