hau-due-mat-troi-sot-den-do-thu-tuong-thai-lan-cung-keu-goi-xem
Hậu Duệ Mặt Trời sốt đến độ thủ tướng Thái Lan cũng kêu gọi xem
Mới đây, thủ tướng Thái Lan, người nắm quyền ở một quốc gia, cũng lên tiếng kêu gọi người dân nên xem bộ phim Hậu Duệ Mặt Trời.
Phải nói là từ trước đến nay chưa từng chứng kiến bộ phim nào sốt sình sịch như Hậu Duệ Mặt Trời. Ngay từ khi mới phát sóng phim đã vượt kỷ lục rating chưa kể bộ phim còn tạo nên những cơn sốt trong giới trẻ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Việt Nam, và mới đây nhất là Thái Lan khi đến chính thủ tướng cũng kêu gọi người dân nên xem bộ phim này.
 
Thủ Tướng Thái Lan kêu gọi người dân xem Hậu Duệ Mặt Trời
(Thủ Tướng Thái Lan kêu gọi người dân xem Hậu Duệ Mặt Trời)

Mới đây, vị thủ tướng này thúc giục người dân Thái Lan xem Hậu Duệ Mặt Trời, bộ phim đang chiếm được cảm tình của các khán giả tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản và hơn thế nữa. "Mọi người hãy xem Hậu Duệ Mặt Trời. Và nếu ai muốn thực hiện một bộ phim như thế này, tôi sẽ tài trợ để khiến người dân tin tưởng vào chính quyền và khiến người Thái thương yêu nhau hơn." – Thủ tướng Prayut Chan-O-Cha nói.
 
Hậu Duệ Mặt Trời
(Xem Hậu Duệ Mặt Trời các fan được chứng kiến chuyện tình như mơ giữa Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon)
 
Tuy nhiên, ông cũng không quên góp ý cho bộ phim bom tấn này. Theo ông, Song Joong Ki "rất đẹp trai theo kiểu trẻ con" và "Trong thực tế, một đại úy cần phải chịu nhiều gánh nặng hơn và trông già dặn hơn."
Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện về những quân nhân bảo vệ vùng đất Uruk xa xôi và câu chuyện tình đẹp như mơ của sĩ quan Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) với cô bạn Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo).