hau-due-mat-troi-pha-ky-luc-rating-chi-voi-4-tap-dau
"Hậu duệ mặt trời" phá kỷ lục rating chỉ với 4 tập đầu
Chỉ mới phát sóng 4 tập "Hậu duệ mặt trời" đã vượt ngưỡng rating 20% và trở thành tác phẩm có rating cao nhất trong nhiều năm qua của đài KBS.
Theo thống kê của Nielsen Hàn Quốc, tập 4 của Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun) – tác phẩm với sự góp mặt của Song Joong Ki và Song Hye Kyo – đã ghi nhận rating đáng kinh ngạc 24,1%. Như vậy, rating của phim đã tăng hơn so với 3 tập đầu.
 
"Hậu duệ mặt trời" phá kỷ lục rating chỉ với 4 tập đầu
"Hậu duệ mặt trời" phá kỷ lục rating chỉ với 4 tập đầu

Có thể nói đây là một trong những bộ phim thành công hàng đầu khi chỉ mới phát sóng tập đầu của bộ phim đã khiến nhiều người ngỡ ngàng khi đạt rating 14,3% - con số kỷ lục mà bất kỳ bộ phim nào cũng phải mơ ước.

Có thể thấy được, nếu vẫn theo hướng tích cực như thế này thì có rất nhiều khả năng "Hậu duệ mặt trời" sẽ trở thành bộ phim truyền hình có rating cao nhất trong năm nay tại Hàn Quốc, đặc biệt là khi rating của bộ phim đã đạt tới đầu 2 chỉ sau 4 tập phát sóng. Cùng với đó, Hậu duệ mặt trời cũng được khán giả đón nhận nồng nhiệt không chỉ bởi nội dung hấp dẫn, cảnh quay đẹp mà còn bởi diễn xuất hết chê của dàn diễn viên chính.

Vì phải đối mặt với một đối thủ quá mạnh, các bộ phim phát sóng cùng khung giờ với Hậu duệ mặt trời là Please Comeback, Mister và One More Happy Ending chỉ lần lượt đạt rating là 5,2 và 3,8%.