hanh-trinh-cung-con-tang-chieu-cao-cua-ba-me-ban-ron-4179
Hành trình cùng con tăng chiều cao của bà mẹ bận rộn
​​​​​​​Sau 3 tháng hè dùng NuBest Tall, Nhím kiểm tra sức khỏe đầu năm học, cô giáo chủ nhiệm của Nhím điện thoại cho tôi chúc mừng, chiều cao của Nhím phát triển rất tốt, cháu cũng không còn thuộc nhóm suy dinh dưỡng nữa, mong tôi có thể tham gia chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh cho các phụ huynh khác trong lớp. (Chị Nguyễn Minh Ánh – Liên Chiểu – Đà Nẵng)

Tôi mang bầu Nhím khi đang học năm cuối đại học. Bố Nhím vừa mới ra trường, công việc còn bấp bênh, thu nhập cũng chẳng được là bao. Nên mang bầu nhưng tôi phải vừa đi học, vừa đi làm thêm, cũng không có điều kiện để bồi dưỡng. Sau khi sinh, Nhím thường xuyên đau ốm, nên tôi không thể đi làm được, cả gia đình 3 người trông cậy vào đồng lương kế toán của chồng. Bữa ăn của Nhím cũng đơn giản và đạm bạc hơn những em bé khác. Có lẽ vì thế mà Nhím lúc nào cũng thuộc nhóm nhỏ con và thấp bé nhất lớp.

Năm Nhím lên 7, tôi lại mang thai lần thứ 2, sinh đôi 2 bé trai, cuộc sống lại càng thêm bận rộn và vất vả. Vợ chồng bàn nhau, nếu cứ đi làm thuê thế này mãi thì không đủ tiền để lo cho 3 đứa con nên mạo hiểm vay mượn, thế chấp sổ đỏ để lấy vốn ra mở nhà hàng. Chồng tôi có chút năng khiếu kinh doanh, lại giỏi giao tiếp nên nhà hàng của chúng tôi phát triển nhanh chóng, mở thêm được 2 chi nhánh trong vòng 3 năm. Tuy nhiên, vì thế mà tôi lại càng bận bịu, tất cả tình thương và thời gian rảnh tôi đều dành cho 2 đứa nhỏ sinh đôi mà quên mất rằng, cô chị 10 tuổi cũng cần được quan tâm chăm sóc.

Phải khó khăn lắm tôi mới sắp xếp được thời gian để tham gia họp phụ huynh cuối năm học cho Nhím. Cô giáo thông báo thành tích học tập của Nhím khá tốt, tuy nhiên cũng nhắc nhở gia đình nên quan tâm đến cháu nhiều hơn vì kết quả kiểm tra sức khỏe cho thấy chiều cao của Nhím quá thấp so với độ tuổi và còn bị suy dinh dưỡng. Tôi thẹn thùng ậm ừ cho qua chuyện và nhanh chóng rời khỏi trường.

Trên đường về nhà tôi mới nhận ra, hình như đã rất lâu rồi tôi không còn cùng ăn cơm với Nhím, cũng không biết mỗi bữa Nhím ăn được bao nhiêu, thích ăn món gì, ghét món gì mà chỉ lo chăm chút cho 2 đứa nhỏ, “bỏ quên” cô con gái ngoan ngoãn của mình.

Tối hôm đó về nhà, tôi cố gắng nấu thật nhiều món ăn ngon, cho 2 đứa nhỏ ăn trước rồi cùng ăn cơm với Nhím. Con ăn rất ít, hầu như mỗi món ăn Nhím chỉ gắp một lần, chưa đầy 10 phút nó đã buông đũa và thu dọn chén bát. Tôi bảo con cố ăn thêm đi, nhưng cháu lắc đầu và trở về phòng học bài. Tối hôm đó, tôi kể chuyện ở trường và bàn với chồng phải tìm ra phương pháp cải thiện cân nặng và chiều cao của Nhím, không thể để tình trạng này kéo dài thêm nữa. Vợ chồng tôi thống nhất, mùa hè này sẽ không ép Nhím đi học thêm như các năm trước, tôi cũng sẽ không đến nhà hàng nữa mà dành ở nhà, dành thời gian chăm sóc con cái.

Nhờ NuBest Tall, con tôi đã cao lớn khỏe mạnh

Nhờ NuBest Tall, con tôi đã cao lớn khỏe mạnh (ảnh minh họa)

Tôi cũng lên mạng tìm hiểu thông tin về các sản phẩm giúp trẻ tăng cân, phát triển chiều cao. Trong đó thấy thuốc tăng chiều cao NuBest Tall là sản phẩm nhận được nhiều phản hồi tích cực nhất. Được nghiên cứ và sản xuất tại Mỹ, công thức của thuốc tăng chiều cao NuBest Tall không chỉ hướng đến mục đích hỗ trợ phát triển chiều cao mà còn cải thiện sức khỏe, tăng cường trí nhớ, ăn ngon, ngủ ngon nên tôi quyết định lựa chọn sản phẩm này cho Nhím sử dụng. Tôi tìm hiểu và được biết ngoài sử dụng dụng thuốc tăng chiều cao NuBest Tall thì nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, tăng cường các thực phẩm giàu Canxi vào thực đơn của Nhím, cho cháu tham gia các môn thể thao như: Đạp xe, nhảy dây, bơi lội, chạy bộ… ngủ sớm, ngủ đủ giấc. Thấy bố mẹ quan tâm mình nhiều hơn nên Nhím vui lắm thực hiện mọi thứ một cách ngoan ngoãn, không còn biếng ăn như trước nữa.

Ba tháng hè trôi qua, nhìn Nhím mà ai cũng bất ngờ. Sau buổi kiểm tra sức khỏe ở trường, cô giáo chủ nhiệm còn điện thoại cho tôi chúc mừng vì Nhím không còn thuộc nhóm suy dinh dưỡng nữa, chiều cao phát triển rất tốt và mong tôi có thể tham gia chia sẻ bí quyết chăm con khỏe mạnh cho các phụ huynh khác trong lớp. Vợ chồng tôi vui lắm, cũng nhờ nỗ lực tăng chiều cao cho Nhím mà bây giờ cả gia đình tôi còn có thói quen cùng nhau tập thể dục, chạy bộ vào buổi sáng nữa. Vợ chồng cũng bàn nhau, sau này cũng sẽ cho 2 đứa con trai sử dụng thuốc tăng chiều NuBest Tall để chiều cao phát triển tốt nhất. Chị em nào đang gặp phải tình trạng con thấp bé, chậm phát triển chiều thì thử cho con dùng thuốc tăng chiều NuBest Tall xem sao nhé.

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.