han-che-toc-rung-voi-chiet-xuat-collagen-tu-nhien
Hạn chế tóc rụng với chiết xuất collagen tự nhiên
Nói đến collagen nhiều người lầm tưởng chúng chỉ có công dụng giúp da căng mịn chứ chẳng có thêm công dụng nào khác. Thực tế nếu bổ sung collagen cho cơ thể, có rất nhiều bộ phận hấp thụ dưỡng chất này, một trong số đó là mái tóc của bạn.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bạn rụng, xơ cứng một cách mất kiểm soát. Có thể do da đầu bạn tiết ra lượng mồ hôi quá nhiều, chân tóc không có khả năng bám trụ vào da chắc chắn. Hoặc do vấn đề tâm lý, khi bị stress hệ thần kinh và miễn dịch của bạn bị rối loạn dẫn đến hàng loạt thay đổi khiến chân tóc bị “bứng gốc”. Với phụ nữ, giai đoạn bầu bì và sau khi sinh tóc thường bị rụng nhiều do lượng hormon trong cơ thể bị mất cân bằng khiến vòng đời của tóc bị ảnh hưởng. Và một trong những nguyên nhân lớn làm cho tóc bạn ngày càng rụng chính là việc lạm dụng công nghệ uốn, duỗi, nhuộm… quá nhiều. Một mái tóc đẹp tự nhiên về cơ bản muốn vẻ đẹp lâu bền phải có sự chăm dưỡng cẩn thận, một khi có sự tác động của nhiệt hoặc các chất hóa học tác động thì chất sừng trong tóc bị giảm đi.

 

han-che-toc-rung-voi-chiet-xuat-collagen-tu-nhien-anh 1

Bổ sung collagen để hạn chế sự rụng của tóc

 

Collagen được xem là một loại protein, tức là một dưỡng chất cần thiết để duy trì các hoạt động sống. Tóc có vòng đời của riêng nó và nếu thiếu protein thì chắc chắn không thể nào duy trì được sự ổn định về độ dày, độ mềm mượt và óng ả của nó. Với một số nguyên nhân kể trên, triệu chứng rụng tóc đôi khi không phải là hiện tượng bình thường mà có thể là dấu hiệu của một vài chứng bệnh. Nếu thấy tóc rụng một cách bất thường bạn cần phải đi khám sức khỏe để xem có vấn đề gì đáng ngại không. Khi biết rụng tóc đơn giản chỉ là do tóc yếu, bạn có thể hạn chế nó bằng cách bổ sung collagen cho cơ thể theo một liều lượng cố định.

 

han-che-toc-rung-voi-chiet-xuat-collagen-tu-nhien-anh 2

Khi có collagen tóc không chỉ giảm rụng mà còn chắc khỏe hơn

 

Hiện nay trên thị trường có một số dòng dầu gội chuyên trị rụng tóc rất tốt. Nhưng xét mọi mặt thì nó cũng chỉ có tác dụng ngoài bề mặt và có thể đến một lúc nào đó, tóc sẽ gần như bị miễn nhiễm với tác dụng vốn có của dầu gội khi dùng lâu dài (ví như chuyện dùng thuốc và cơ thể bị nhờn khiến thuốc không còn tác dụng). Còn một trường hợp khác, nếu bọt dầu gội này bám trên da mặt sẽ khiến làn da của bạn bị ảnh hưởng không nhỏ mà thông thường là theo hướng tiêu cực.

 

Không phải cách duy nhất và không đảm bảo hiệu quả nhất nhưng chắc chắn dưỡng chất từ collagen chiết xuất tự nhiên là an toàn nhất và có hiệu quả hạn chế rụng tóc. Loại dưỡng chất này khi bồi đắp vào cơ thể không chỉ giúp da được căng mịn hơn mà tóc cũng sẽ mềm mượt hơn, làm giảm lượng tóc rụng đồng thời kích thích quá trình mọc tóc.

 

han-che-toc-rung-voi-chiet-xuat-collagen-tu-nhien-anh 3

Bổ sung collagen là chăm sóc sắc đẹp toàn diện

 

Collagen chiết xuất tự nhiên được sản xuất theo quy trình chuẩn hiện đại với sự kiểm định chặt chẽ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Thành phẩm có dạng viên, không mùi và rất dễ uống. Những viên uống bổ sung collagen cho cơ thể vừa tốt cho da vừa tốt cho tóc và còn có công dụng giúp móng tay móng chân chắc khỏe hơn. Lượng collagen chiết xuất tự nhiên khi vào trong cơ thể giúp điều tiết các hoạt động một cách nhịp nhàng hơn, giấc ngủ của bạn sẽ được cải thiện. Uống collagen bổ sung là một phương thức làm đẹp toàn diện từ bên trong đã và đang được nhiều người dùng lựa chọn. Lựa chọn sản phẩm collagen nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng tốt nhất tại đây.

 

Hồng Ân