hai-diem-ban-phao-hoa-tet-duong-lich-2016-tai-tp-hcm
Hai điểm bắn pháo hoa tết dương lịch 2016 tại TP. HCM 
Mới đây theo thông báo của UBND Thàn phố hai điểm bắn pháo hoa cho ngày lễ tết dương lịch là đầu đường hầm sông Sài Gòn (phía quận 2) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Dự kiến thời gian bắn sẽ diễn ra từ 0g đến 0g15’ ngày 1/1/2016, trong đó tại quận 2 sẽ bắn pháo tầm cao và quận 11 bắn pháo tầm thấp.

Không chỉ tổ chức hoạt động bắn pháo hoa mà tại Thành phố HCM vào những ngày gần kề cũng đang tổ chức lắp đặt các dàn đèn trang trí tại một số tuyến đường trung tâm, thắp sáng và khởi động cho những ngày lễ lớn trong nước. Kinh phí cho thực hiện việc này sẽ được tài trợ bởi các doanh nghiệp, đổi lại các doanh nghiệp được treo logo kèm theo.

 

Người dân TP.HCM xem pháo hoa trong ngày 2/9/2015.

Người dân TP.HCM xem pháo hoa trong ngày 2/9/2015.

 

Những thông tin liên quan đến dịp nghỉ lễ này, vừa qua UBND TP cũng đã có công văn gửi các sở ngành, đơn vị trực thuộc để thông báo về việc nghỉ Tết và treo cờ Tổ quốc.

 

Ngoài ra còn có một số thông báo dành cho các cán bộ công chức, viên chức lực lượng vũ trang, lao động trong các cơ quan hành chính sự nghiệp… sẽ được nghỉ ngày thứ 6 (1/1/2016). Cũng vào ngày này các cơ quan, đơn vị và hộ nhân dân sẽ treo cờ Tổ quốc.

 

Hiện tại Sở Tài nguyên và Môi trường được giao phối hợp với các đơn vị, UBND quận, huyện để đảm bảo công tác vệ sinh, tổ chức làm đẹp các khu vực công sở, mặt tiền nhà phố. Trong khi đó lực lượng công an cần bố trí lực lượng để đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự.

 

Nguồn Internet