ha-noi-no-lon-tai-ngo-thong-phong-it-nhat-1-nguoi-tu-vong
Hà Nội: Nổ lớn tại ngõ Thông Phong, ít nhất 1 người tử vong
Một vụ nổ lớn vừa xảy ra tại một ngôi nhà ở ngõ Thông Phong, Hà Nội. Thông tin ban đầu, đã có ít nhất 1 người chết, 3 người bị thương đang được đưa đi cấp cứu.
Chiều tối ngày 11/9, tại ngõ Thông Phong thuộc phường Quốc Tử Giám, quận Đống Đa, Hà Nội, đã xảy ra một tiếng nổ lớn. Tiếng nổ phát ra từ căn nhà của ông Trường (sống ở ngách 64, ngõ Thông Phong, quận Đống Đa, Hà Nội). Lúc này, trong nhà lúc này có vợ chồng ông Trường đang ở tầng 2 và tầng dưới có cô con gái.
 
Theo thông tin mới nhất phóng viên VOV thu thập được từ hiện trường, vụ nổ xảy ra vào khoảng 18h40 đã khiến ít nhất 1 người tử vong tại chỗ. Nạn nhân đã được xác định là người đàn ông tên Đạt (sinh năm 1958). 
 
Hà Nội: Nổ lớn tại ngõ Thông Phong, 1 người tử vong
 
Hiện trường vụ nổ
 
Ngoài ra, còn có 3 có người bị thương, trong đó có 2 nữ và 1 nam. Một người nữ được xác định là con gái của chủ nhà và hai người còn lại là người đi đường.
 
Theo một số nhân chứng, tiếng nổ đã làm cánh cửa kéo bằng sắt bung ra, đã văng trúng người đàn ông trung niên sống cùng ngách, làm cho nạn nhân bắn ra bụi tre cách đó khoảng 5m và tử vong.
 
Cô gái con của chủ nhà cũng bị thương nặng. Ông bà Trường lúc đó đang ở tầng 2 của ngôi nhà nên may không bị thương tích.
 
Lãnh đạo Công an TP. Hà Nội và lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự lập đã tức đã có mặt tại khu vực xảy ra vụ nổ. 
 
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc Công an TP. Hà Nội cũng có mặt tại hiện trường và chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ Công an Hà Nội khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc.
 
Hà Nội: Nổ lớn tại ngõ Thông Phong, 1 người tử vong
 
Hiện trường đã được phong tỏa phục vụ điều tra
 
Lúc 21h, xe cứu thương đã đưa thi thể một người thiệt mạng ra khỏi hiện trường. Vẫn còn rất nhiều người dân hiếu kỳ còn đứng xem cơ quan chức năng làm việc dù hiện trường đã bị phong tỏa rất nghiêm ngặt.
 
Đến hơn 23h, hiện trường vụ nổ vẫn còn bị phong tỏa. Cơ quan chức năng vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về vụ việc.