ha-ho-an-banh-dat-vang-o-khach-san-7-sao-sieu-xa-xi-tai-abu-dhabi
Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi
Hồ Ngọc Hà liên tục chia sẻ những hình ảnh khung cảnh và đồ ăn, trang phục xa xỉ trong chuyến đi du lịch của cô trên trang cá nhân.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ trên Instagram loạt hình ảnh về chuyến đi đến Trung Đông sau cơn bão tình cảm ồn ào vừa qua. Chuyến đi nghỉ dưỡng của Hồ Ngọc Hà  đã khiến người hâm mộ “choáng váng” vì sự xa hoa của “nữ hoàng giải trí”.

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 1

 

Theo như hình ảnh chia sẻ, cô được thưởng thức món bánh tráng miện có dát lá vàng có giá khoảng 80 đô la (1,6 triệu đồng), được phục vụ trong khách sạn Emirates Palace ở Abu Dhabi (các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất).

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 2

 

Một món bánh khác có rắc vàng tại khách sạn Emirates Palace, khách sạn dành cho giới nhà giàu được đánh giá là đẳng cấp 7 sao được Hồ Ngọc Hà chia sẻ. ­­

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 3

 

Cùng trong chuyến đi, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh mái vòm của khách sạn Emirates Palace kèm chú thích: “Paradise” (Thiên đường).

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 4

 

Một ngày trước những bức ảnh món tráng miệng xa xỉ, Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ những hình ảnh cô tại bãi tắm của khách sạn. Nữ ca sĩ thư thái tận hưởng không gian và thoái mái tạo dáng chụp hình.

 

Sau thời gian ồn ào vừa qua cùng những nỗ lực làm việc cật lực, Hồ Ngọc Hà xứng đáng được nghỉ ngơi.

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 5

 

Khung cảnh vịnh Arab nhìn từ trên cao được Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô đăng ảnh kèm chú thích: “Love”.

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 6

 

Không chỉ chia sẻ hình ảnh nơi ở hoành tráng, đồ ăn xa xỉ, Hồ Ngọc Hà cũng liên tục chia sẻ hình ảnh trang phục, phụ kiện trên trang cá nhân.

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 7

 

Nữ ca sĩ đăng ảnh khoe đôi giày và chiếc váy in hình hoa hồng nổi bật kèm hastag “#gucci#Chickenwings”.

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 8

 

Trong chuyến bay lên đường đi sang Dubai, Hồ Ngọc Hà cũng chia sẻ hình ảnh túi xách và giày trên máy bay kèm hastag: “chiristianlouboutin#LV#louisvuitton#”. Được biết, chiếc túi này có giá lên tới 90 triệu đồng còn đôi giày có giá 40 triệu đồng.

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 9

 

Những hình ảnh khác được giọng ca “What’s love?” chia sẻ trên Istagram trong chuyến đi là bữa ăn tối và một thông điệp: “Something sweet for the ladies” (Tạm dịch: Những điều ngọt ngào dành cho các quý cô).

 

Hà Hồ ăn bánh dát vàng, ở khách sạn 7 sao siêu xa xỉ tại Abu Dhabi - Ảnh 10

 

Khách sạn Emirate Palace mà Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh trong chuyến đi là khách sạn siêu xa xỉ tọa lạc ở trung tâm Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất (UAE). Khách sạn tọa lạc ở không gian rộng 85 héc ta với bãi biển riêng dài 1,3km. Emirates Palace chia sẻ trên website của mình là “hơn cả 5 sao” và là cung điện chứ không đơn thuần là một khác sạn. Các chuyên gia thì đánh giá đây là một khách sạn 7 sao hiếm hoi trên thế giới.

 

Khách sạn Emirates Palace được đầu tư xây dựng với chi phí lên tới 3,9 tỷ USD và người ta sử dụng tới 40 tấn vàng để trang trí một vài nơi trong khách sạn. Giá phòng một đêm tại khách sạn cao 8 tầng này  là 470 USD, phòng đắt nhất có giá là 15.000 USD. Tại nhà hàng của Emirates Palace có phục vụ món tráng miệng rắc lá vàng nổi tiếng có giá khoảng 80 USD. Nơi đây là nơi thường xuyên tiếp đón các nguyên thủ quốc gia, tầng lớp quý tộc, các tỷ phú và những ngôi sao giải trí trên thế giới. Và Hồ Ngọc Hà là một trong số những nghệ sĩ Việt lựa chọn khách sạn 7 sao siêu xa xỉ này để nghỉ ngơi. 
 

Theo NĐT