giam-mo-bung-hieu-qua-chi-voi-3-bai-tap-truoc-khi-ngu
Giảm mỡ bụng hiệu quả chỉ với 3 bài tập trước khi ngủ
Mỡ bụng luôn là nỗi lo lắng của phái đẹp, đặc biệt là dân văn phòng. Để có vòng eo thon gọn, các nàng hãy thử ngay những bài tập thể dục cực hiệu quả sau đây vào mỗi tối trước khi đi ngủ.
  1. Những bài tập giúp giảm mỡ bụng trước khi ngủ
   1. 1. Bài tập vặn mình
   2. 2. Bài tập vận động thắt lưng
   3. 3. Bài tập kết hợp bụng với chân

Những bài tập giúp giảm mỡ bụng trước khi ngủ

1. Bài tập vặn mình

Lúc bắt đầu tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày, sẽ giảm mỡ thừa nhanh chóng cho vòng eo. Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần nằm duỗi thẳng tay chân, sau đó thu 2 chân lại rồi xoay cả người và chân sang trái trước. Trở về vị trí ban đầu rồi tiếp tục xoay sang phải. Làm liên tiếp trong vòng 15 phút, sẽ tạo cho bạn giấc ngủ ngon hơn mà vòng 2 lại được cải thiện đáng kể.
 
giam-mo-bung-hieu-qua-chi-voi-3-bai-tap-truoc-khi-ngu-1
 

2. Bài tập vận động thắt lưng

 
Đây cũng là một bài tập các nàng nên tập vào buổi tối trước khi đi ngủ, để loại bỏ mỡ thừa cho vùng bụng, đồng thời giúp eo thêm thon gọn. Bạn ngồi duỗi chân trái ra sàn, gập chân phải lại. Chống tay phải dưới mặt sàn, tay phải giơ lên ngang vai. Trả người về vị trí thăng bằng. Sau đó bạn lặp lại động tác này với tay trái. Trong khi thực hiện, bạn duy trì hít sâu sẽ có tác dụng cho cơ bụng rắn chắc và thon gọn hơn.
 
giam-mo-bung-hieu-qua-chi-voi-3-bai-tap-truoc-khi-ngu-2
 

3. Bài tập kết hợp bụng với chân

 
Để thực hiện bài tập giảm mỡ bụng này, bạn nằm ngửa lên, giữ hai tay song song. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục, hai chân để cách nhau một góc 45 độ. Thực hiện lại động tác này nhiều lần từ 14 đến 16 lần mỗi buổi tối là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả. 
 
giam-mo-bung-hieu-qua-chi-voi-3-bai-tap-truoc-khi-ngu-3
 
NTM.H (S.T)