giam-ham-muon-sau-sinh
Giảm ham muốn sau sinh
Hôm sau đợi lúc con ngủ, chồng tôi thủ thỉ vào tai tôi: “Vợ ơi! Mình thay đổi chút nhé”. Tôi không biết chồng định làm gì nên cũng gật đầu. Bất ngờ, anh lôi mọi thứ từ trong tủ ra. Nào là cà vạt, roi da, những hình thù kì dị khác… anh bày hết lên trên giường.

Chồng tôi là người có nhu cầu cao. Chỉ cần một ngày hai vợ chồng không gần gũi là anh bắt đầu không yên. Trước đây chưa có con thì tôi còn hào hứng và đáp ứng được nhu cầu của chồng. Khoảng thời gian đó hai vợ chồng mặn nồng và hạnh phúc lắm.

Tuy nhiên, sau khi sinh con, tôi dường như không ham muốn chuyện ấy nữa. Nhiều khi gần chồng, tôi cũng chỉ miễn cưỡng chiều anh để anh không ra ngoài ăn “phở”. Lựa lúc anh vui vẻ, tôi tâm sự chuyện này với chồng thì chồng cũng khuyên tôi rất nhiều. Thậm chí anh còn tranh làm việc nhà và chăm con giúp tôi để tôi có thời gian nghỉ ngơi. Nhưng chuyện ấy của vợ chồng cũng không được cải thiện là mấy.

Một hôm, anh mang về cho tôi ba quyển sách bảo tôi đọc. Tôi hí hửng mở ra thì mới biết đây là bộ sách nổi tiếng về đề tài tình dục hiện nay. Bộ ba “50 sắc thái” được chồng tâm lý mua về cho tôi đọc. Anh bảo tôi mấy quyển sách này sẽ giúp vợ chồng cải thiện chuyện ấy. Nghe lời anh và cũng muốn khắc phục tình trạng của mình nên tôi cũng ngồi đọc.

Hôm sau đợi lúc con ngủ, chồng tôi thủ thỉ vào tai tôi: “Vợ ơi! Mình thay đổi chút nhé”. Tôi không biết chồng định làm gì nên cũng gật đầu. Bất ngờ, anh lôi mọi thứ từ trong tủ ra. Nào là cà vạt, roi da, những hình thù kì dị khác… anh bày hết lên trên giường. Mới nhìn qua tôi đã biết anh học từ đâu. Tôi tròn mắt nhìn anh. Lúc đó tôi rất hoảng loạn muốn hét lên đạp cửa để xông ra ngoài. Nhưng có con nhỏ đang ngủ và bố mẹ chồng nữa nên cố gắng kìm lại để không la lên.

Giảm ham muốn sau sinh

Tôi lắp bắp hỏi anh: “Anh… Anh định làm gì thế này? Anh đã chuẩn bị từ bao giờ vậy”. Nhìn vẻ mặt kinh hoảng của tôi, anh mới giải thích: “Tại em bảo không có ham muốn nên anh muốn đổi cách mới để hâm nóng tình cảm vợ chồng. Biết đâu em lại thích thì sao”.

Tôi lắc đầu van xin anh bỏ những thứ này đi. Tôi lại mất công thuyết phục chồng cả buổi không nên làm theo những cách này. Vì ngoài đời và trong truyện khác xa nhau hoàn toàn. Sau những lời năn nỉ gãy lưỡi thì chồng tôi cũng đồng ý dọn dẹp hết những thứ đó. Nhìn khuôn mặt ìu xìu như bánh đa nhúng nước mà tôi phì cười. Tôi hứa với chồng sẽ cố gắng cải thiện bản thân mình hơn.

Tôi cũng sợ, nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài, có khi chồng tôi không chịu được lại đổi gió bên ngoài thì chết. Chị em có cách nào giúp tôi với.

ST - Báo phụ nữ online.