giam-6kg-than-ky-nhu-sao-han-chi-nho-an-chuoi
Giảm 6kg “thần kỳ” như sao Hàn chỉ nhờ ăn chuối
Phương pháp giảm cân này ai cũng có thể áp dụng bởi siêu đơn giản nhưng hiệu quả thì lại tuyệt vời hơn cả mong đợi!
    1. Muốn giảm cân, hãy ăn chuối vào buổi sáng

Muốn giảm cân, hãy ăn chuối vào buổi sángGiàu chất xơ và kali, ít calo, tạo cảm giác no và hạn chế thèm ăn, chuối được xem là loại thực phẩm lý tưởng để giảm mỡ. Sau khi ăn chuối, bạn thường bị đánh lừa bởi cảm giác đã no và không muốn ăn thêm nữa. Trong khi đó, nhờ bổ sung loại trái cây này, quá trình trao đổi chất lại đang diễn ra mạnh mẽ, khiến bạn tự tiêu mỡ mà không cần tập thể dục.
 
giam-6-kg-than-ky-nhu-sao-Han-chi-nho-an-chuoi-1

Giảm cân bằng chuối thực chất là bí quyết của người Nhật. Họ có thể giảm 2-3kg trong một tuần chỉ bằng việc ăn hai quả chuối thay bữa sáng. Đây cũng được xem là phương pháp giảm cân khá an toàn so với uống nước chanh hay nhịn ăn. Chính vì công dụng “thần thánh” đó mà Banana diet mau chóng lan rộng toàn châu Á và càng trở nên nổi tiếng khi được hàng loạt sao Hàn áp dụng và thành công. Seo in Young - Cựu thành viên nhóm Jewelry là một ví dụ điển hình: Chỉ bằng cách thêm chuối vào thực đơn là cô đã giảm được 6kg trong 1 tháng!
 
giam-6-kg-than-ky-nhu-sao-Han-chi-nho-an-chuoi-2

Giờ thì, nếu bạn đang nóng lòng muốn thử ngay phương pháp cực dễ này, hãy check ngay thực đơn giảm cân của Seo In Young dưới đây!
 
giam-6-kg-than-ky-nhu-sao-Han-chi-nho-an-chuoi-3
 
Lưu ý:

- Có thể chọn chuối tây, chuối sứ nhưng bắt buộc phải tươi. Các món chuối đã qua sấy khô hay chế biến đều không cho hiệu quả giảm cân như mong muốn.

- Nước đóng vai trò quan trọng trong kế hoạch giảm cân này. Hãy uống nước ấm thay vì nước lạnh sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả giảm cân của bạn đấy!

- Người bị đau dạ dày tuyệt đối không được áp dụng phương pháp này.

Top 5 món ăn vặt khiến bạn tăng cân vù vù