giai-phap-khoa-hoc-moi-giup-ho-tro-tang-chieu-cao-hieu-qua
Giải pháp khoa học mới giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả
Sự tiến bộ của khoa học hiện đại đã mang lại những hữu ích tuyệt vời về tăng cường chiều cao ở con người. Phát minh công nghệ nano đã được ứng dụng, trong đó có việc sản xuất canxi nano – giải pháp giúp phát triển chiều cao tối đa
Canxi… nguyên liệu xây dựng xương, kích thích tăng chiều cao
 
Canxi chiếm 1.5 - 2% trọng lượng cơ thể con người, trong đó 99% tồn tại trong xương, răng, móng tay và móng chân, chỉ có 1% còn lại tồn tại trong máu, tế bào và dịch ngoài tế bào. Do đó, thiếu canxi là nguyên nhân trực tiếp và gián tiếp gây ra 147 loại bệnh (Đây là công trình nghiên cứu nhận được giải thưởng Nobel Y học năm 1991 của tiến sĩ Joel Wallach người Mỹ).
 
Canxi là khoáng chất chính của xương, nó không chỉ đóng vai trò thiết yếu cho sự phát triển của xương, mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hoạt động của cơ bắp, lưu thông máu, phát tín hiệu cho các tế bào thần kinh. Nhưng cơ thể chúng ta không tự tổng hợp được mà cần được cung cấp từ các thực phẩm dinh dưỡng. Việc cung cấp canxi mỗi ngày nhằm bảo đảm nguồn nguyên liệu cho việc tổng hợp tế bào xương mới rất quan trọng ở mọi lứa tuổi.
 
giai phap khoa hoc moi giup ho tro tang chieu cao hieu qua
 
Thực phẩm một trong những nguồn cung cấp canxi cho cơ thể.
 
Nhưng canxi nào là tốt nhất, điều này không phải ai cũng có cái nhìn thật thấu đáo. Thực tế cho thấy trên thị trường hiện nay, có nhiều loại canxi được bào chế thành các dạng khác nhau. Tuy nhiên, phần lớn những sản phẩm đó chỉ cung cấp dưới dạng canxi thông thường, khả năng hấp thụ không cao. Mặt khác, khi bổ sung còn làm cho người dùng cảm thấy lo lắng về những tác dụng phụ như táo bón, nóng trong hay dư thừa canxi có thể gây ảnh hưởng đến thận…
 
Vậy đâu là tiêu chí để mọi người có thể lựa chọn được cho mình loại canxi tốt?
 
Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, loại canxi tốt là canxi mang lại hiệu quả hấp thụ tối đa, không có tác dụng phụ và không gây kích ứng dạ dày. Cũng chính vì nắm bắt được điều này, các nhà khoa học đã tiến hành ứng dụng công nghệ nano vào việc sản xuất  canxi nano. Đó là những hạt siêu nhỏ, tăng khả năng hấp thụ tối đa lên gấp nhiều lần so với canxi thông thường.
 
Canxi nano - dưỡng chất sinh học mới cho xương 
 
Canxi thông thường là chất có cơ chế hấp thu phức tạp, vì thế với người bình thường chỉ có khoảng 20 - 30% canxi từ thực phẩm được cơ thể hấp thu. Ở trẻ em khả năng hấp thụ từ canxi từ thực phẩm thấp hơn rất nhiều con số 20 - 30%.
 
Nhưng với canxi nano, theo các phân tích khoa học cho thấy chính với kích thước cực nhỏ (nhỏ hơn 60nm) và khả năng hấp thụ tốt hơn gấp nhiều lần so với canxi thông thường, nên canxi nano sẽ dễ dàng thẩm thấu sâu hơn vào các mạch máu, giúp tăng cường khả năng hấp thụ các dưỡng chất. Đồng thời còn phòng và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa như táo bón, tăng sức để kháng, giúp phát triển và bảo vệ xương vững chắc, phát triển chiều cao tối đa.
 
giai phap khoa học moi giup ho tro tang chieu cao hieu qua
 
Nubest Tall chứa canxi nano và 10 loại thảo dược quý giúp hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng,làm cho xương chắc khỏe và hỗ trợ tăng trưởng chiều cao.
 
 
Ngoài ra, canxi nano làm cho hệ thần kinh hoạt động ổn đinh, hơn nữa nó còn hạn chế tình trạng quấy khóc, khó ngủ ở trẻ. Điểm lưu ý đặc biệt mà canxi nano mang lại là không gây tác dụng phụ hay tạo dư thừa canxi trong cơ thể bởi nó được chiết xuất 100% hoàn toàn từ thiên nhiên.
 
giai phap khoa hac moi giup ho tro tang chieu cao hieu qua
 
Bổ sung vitamin D để việc hấp thụ canxi đạt hiệu quả tối ưu nhất.
 
Để cơ thể có thể hấp thụ được canxi thì vitamin D cũng là thành phần không thể thiếu, nó là chất dẫn truyền canxi vào cơ thể. Các loại thực phẩm như sữa, lòng đỏ trứng, cá hồi, pho mát… là những thực phẩm có nhiều vitamin D. Ngoài ra, tắm nắng vào mỗi buổi sáng sớm là phương pháp cung cấp vitamin D tuyệt vời và nhanh nhất cho cơ thể,
khi cơ thể có đủ vitamin D thì việc hấp thụ canxi sẽ đạt hiệu quả tối nhất.
 
Bạn đang sở hữu một chiều cao khiêm tốn và bạn muốn mình cao hơn, vậy bài viết trên đây thực sự đáng để bạn quan tâm. Ngoài ra để biết thêm chi tiết sản phẩm, bạn có thể tham khảo thông tin tại đây.
 
A.N