giai-ma-tinh-cach-thong-qua-chieu-cao-o-nu-gioi
Giải mã tính cách thông qua chiều cao ở nữ giới
Có một số điều thú vị xoay quanh chiều cao mà bạn chưa biết đấy. Thử xem chiều cao nói gì về tính cách của bạn nhé!
1.Dưới 1m44
 
Những bạn nữ có chiều cao 1m45 trở xuống thường là người logic, lý trí ổn định. Bạn có trái tim cứng rắn, có khả năng điều tiết cảm xúc tốt. Bạn thích tìm hiểu các thông tin tri thức thuộc nhiều lĩnh vực nên có tầm hiểu biết rộng. Tuy nhiên, bạn rất “kém” trong khoảng giao tiếp vì một phần tự ti về chiều cao của mình. Bạn an tâm, cải thiện chiều cao là hoàn toàn có thể, điều quan trọng là bạn có nền tảng kiến thức vững, hãy cứ tự tin để đạt được điều mình muốn nhé!
 
giai ma tinh cach thong qua chieu cao o nu gioi
 
Qua chiều cao có thể đoán biết được tính cách của bạn đấy
 
2.Từ 1m45 đến 1m49
 
Chiều cao của bạn nói rằng, bạn không vững vàng trong lập trường của mình. Những ý kiến của người khác có tác động rất lớn tới suy nghĩ của bạn, khiến bạn luôn trong trạng thái lơ lửng. Vì không kiểm soát được kế hoạch của mình nên bạn thường hay lo lắng, bối rối. Trong giao tiếp bạn khá hòa đồng nhưng thường bị động, khó thể hiện cảm xúc và các thông tin truyền đạt thường lộn xộn. Sự thiếu chắc chắn khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội. Bạn cần thay đổi tư tưởng, loại bỏ những ý tưởng tiêu cực để hướng tới một tương lai thành công.
 
3.Từ 1m50 đến 1m54
 
Với những bạn nữ có chiều cao nằm trong khoảng chuẩn của người Việt nói chung và người châu Á nói riêng thì tính cách khá sôi động. Bạn có năng khiếu giao tiếp rất tốt với cá tính riêng và khá hài hước. Bạn cởi mở và nhiệt thành nên có rất nhiều ý tưởng sáng tạo nhưng đôi lúc lại vượt quá giới hạn. Đó là lý do khiến bạn đôi khi bị xem là lập dị với những sáng kiến không giống ai. Với bạn, việc ngồi yên một ngày là điều không thể và chẳng bao giờ muốn cô đơn một mình. Sự nhộn nhịp, sôi động của thế giới xung quanh chính là nguồn năng lượng bổ sung nhiệt huyết cho bạn mỗi ngày.
 
4.Từ 1m55 đến 1m59
 
giai ma tinh cach thong qua chieu cao o nu gioi
 
Bạn sở hữu chiều cao bao nhiêu?
 
Nữ giới có chiều cao từ 1m55 - 1m59 được xem là người “đa nhân cách”. Nhìn chung bạn là người tốt bụng, nắm giữ nhiều năng khiếu về nghệ thuật: đàn, múa, hát… nhưng cảm xúc không rõ ràng, vô định. Có lúc bạn cười đùa vui vẻ như một đứa trẻ nhưng có lúc lại trầm mặc như bà lão, thậm chí không buồn mở miệng nói hay cười. Bạn táo bạo, liều lĩnh và quyết định rất nhanh nhưng khi năng lượng giảm xuống lại có những suy nghĩ tiêu cực, mất kiểm soát. Những người trong khoảng chiều cao này có tỉ lệ thành công trên con đường sự nghiệp mình lựa chọn khá cao. Nhìn chung bạn là kiểu người hướng nội, quen biết rộng nhưng ít bạn và những người bạn này thường rất thân.
 
5.Từ 1m60 đến 1m65
 
giai ma tinh cach thong qua chieu cao o nu
 
Bạn mong muốn mình cao hơn hay thấp hơn hiện tại?
 
Chiều cao này nói rằng, bạn là người rất tự tin, đầy tham vọng và cực kì năng động. Bạn luôn biết mình cần gì và điểm dừng nằm ở đâu. Chính sự nhanh nhẹn, thông minh giúp bạn dầu chọn lĩnh vực nào cũng có cơ hội tỏa sáng. Tuy nhiên, điểm yếu của bạn chính là sự tự tin quá lớn dẫn đến cảm giác tự mãn mà không hay biết. Lối sống hướng ngoại giúp bạn có nhiều mối quan hệ nhưng không giúp bạn chia sẻ được những tâm sự cá nhân. Cởi mở và thân thiện thôi chưa đủ, bạn cần có sự cảm thông và đôi lúc phải biết nhường nhịn để nhận được thiện cảm tuyệt đối từ người xung quanh nhé!
 
6.Từ 1m66 đến 1m69 
 
giai ma tinh cach thong qua chieu cao o nu
 
Càng cao bạn càng có nhiều lợi thế và tính cách cởi mở hơn
 
Chiều cao này “tố cáo” bạn là người của công chúng. Bạn thuộc tuýp người hướng ngoại với sở trường thiên về nghệ thuật và thể thao. Những người có chiều cao chuẩn mực từ 1m66 - 1m69 có tham vọng nhưng thiếu nhạy bén. Bạn thường chủ động trong các cuộc giao tiếp, luôn nổi bật giữa đám đông nhưng lại không nắm bắt được tâm lý của người đối diện. Hay nói cách khác, bạn thường để sự tự tin của mình lấn át kỹ năng dò tìm thông tin qua những lời chia sẻ của người đối diện. Bạn không thích tranh cãi nhưng thường bày tỏ ý kiến của mình và kiên quyết bảo vệ chúng. Chỉ cần khéo léo hơn một chút bạn sẽ là ngôi sao sáng rất khó che khuất đấy.
 
7.Trên 1m70
 
giai ma tinh cach thong qua chieu cao o nu
 
Cao hơn, thông minh hơn?
 
Ồ, nếu bạn là cô nàng sở hữu chiều cao người mẫu 1m70 trở lên thì chuẩn bị tinh thần bị gọi là “chảnh” đi nhé. Thực chất bạn có trái tim ấm áp nhưng bề ngoài lại lạnh tanh, cái vẻ mặt băng tuyết kia góp phần lớn vào việc bị xa lánh của bạn đấy. Tuy nhiên, bạn lại là người rất thông minh, ham học hỏi và nắm bắt kiến thức cực nhanh. Một điểm nổi bật của bạn nữa chính là rất trung thực, không sợ mất lòng ai. Ngoài những người có định kiến sẵn với bạn, đa phần những người khác sẽ phải ngưỡng mộ bạn đấy. Cơ hội tỏa sáng của bạn ở mức cực kì cao.
 
Đọc vị tính cách qua chiều cao thực chất cũng chỉ là những bài trắc nghiệm vui giúp thư thái tinh thần. Vì ở mỗi độ tuổi khác nhau, chiều cao của bạn cũng có những sự thay đổi nhất định. Tâm lý chung của mọi cô gái, việc được đánh giá là cô nàng thu hút với chiều cao chuẩn và một trí tuệ đáng nể là điều tuyệt vời nhất. Nếu đang lăn tăn về vấn đề này và có mong muốn tìm được phương thức “cao vóc dáng - sáng trí tuệ” hiệu quả thì các bạn cùng tìm hiểu thông tin tại đây.
 
HỒNG ÂN