giai-ma-ly-do-phi-cong-tre-lai-may-bay-ba-gia
Giải mã lý do "phi công trẻ lái máy bay bà già”
Ngày nay, vì một số lý do mà có càng nhiều cặp đôi "phi công trẻ" lái "máy bay bà già".
1. Sự quan tâm, chăm sóc

Người phụ nữ lớn tuổi hơn thường có được óc quan sát tốt nên có thể chăm sóc cho người khác một cách chu đáo. Trong khi đó, các chàng trẻ tuổi lại vẫn còn bị ảnh hưởng bởi mẹ của mình. Có lẽ đây chính là nguyên nhân khiến ngày càng nhiều "phi công trẻ" yêu “máy bay bà già”.

2. Sự bình tĩnh

Đàn ông trẻ là những kẻ rất hiếu thắng và thường hay bị lôi kéo vào những tình huống dở khóc dở cười. Những lúc như vậy, một người phụ nữ bình tĩnh ở bên cạnh sẽ là điều vô cùng cần thiết.

3. Sự gọn gang, ngăn nắp

Đa số những người phụ nữ đã có kinh nghiệm sống sẽ lo lắng tốt hơn cho gia đình, đặc biệt là chuyện bếp núc, nhà cửa. Họ luôn biết cách làm thế nào để có một tổ ấm thực sự.
 
Giải mã lý do "phi công trẻ lái máy bay bà già” - Ảnh 1

4. Khôn khéo

“Gừng càng già càng cay”. Câu nói này luôn đúng với những người có nhiều năm từng trải. Họ khôn khéo và có nhiều cách giải quyết vấn đề hơn.

5. Tỉnh táo, có tham vọng

Đàn ông rất thích các cô nàng dám đam mê, theo đuổi ước mơ. Chính vì vậy, nếu một người phụ nữ nhiều tuổi và thành đạt thì họ sẽ nhìn với một ánh mắt ngưỡng mộ thực sự.

6. Sự lãng mạn

Với những người phụ nữ lớn tuổi hơn nam giới, họ hoàn toàn hiểu được tâm lý của các chàng trai trẻ. Đây chính là nguyên nhân khiến các “phi công” tự nguyện trở thành các con thiêu thân.

7. Ít phải gánh chịu trách nhiệm

Với những người phụ nữ nhiều tuổi hơn thì ít nhiều họ cũng có kinh nghiệm trong tình trường. Vì thế, việc có thai hay không có thai đều nằm trong dự tính của họ. Họ có thể kiểm soát tốt vấn đề này hơn các cô gái trẻ.

8. Thân thiện

Phụ nữ hơn tuổi thường thông minh lại còn biết cách ngoại giao dễ gần với tất cả mọi người.

9. Sự từng trải
 
Giải mã lý do "phi công trẻ lái máy bay bà già” - Ảnh 2

Nếu chưa biết cách giải quyết một vấn đề gì đó, đừng ngại ngần chia sẻ với cô bạn gái "lớn tuổi" của mình bởi cô ấy sẽ có giải pháp không hề tệ cho bạn.

10. Sự lạc quan

Hẳn rồi, một khi đã có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống thì chẳng có điều gì khiến những người phụ nữ từng trải phải yếu mềm cả. Vì vậy, các chàng trai hoàn toàn có thể yên tâm để trao gửi tâm tình.