gat-ho-ngoc-ha-dam-vinh-hung-quyet-tam-lam-nu-ca-sy-phai-khoc-tren-san-khau
Gạt Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm làm nữ ca sỹ phải khóc trên sân khấu
Trong show diễn Người tình mùa đông của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã khiến Hồ Ngọc Hà bật khóc ngay tại sân khấu.

Live show Người tình mùa đông của Đàm Vĩnh Hưng đã diễn ra tại Hà Nội vào tối 17/11 vừa qua, trong live show có phần song ca của Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Trong phần trình diễn này, Đàm Vĩnh Hưng đã làm cho Hồ Ngọc Hà không kìm được những giọt nước mắt vì xúc động.

 

Khi hát xong phần một của ca khúc Vậy là mình xa nhau – ca khúc Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà song ca, Mr. Đàm bất ngờ ra hiệu cho ban nhạc dừng chơi, tự tay chỉnh lại trang phục cho người em thân thiết và cất giọng hát đoạnliên khúc ngắn kết hợp giữa 3 ca khúc Bài không tên số 4 (Nguyễn Thành An), Tôi ơi đừng tuyệt vọng (Trịnh Công Sơn) và Cho em một ngày (Dương Thụ). Hồ Ngọc Hà bật khóc ngay trên sân khấu vì hành động ân cần và những ca từ trong câu hát của Đàm Vĩnh Hưng, khi thì chia sẻ, khi thì động viên lúc lại vỗ về an ủi.

 

Trên trang cá nhân của mình, Đàm Vĩnh Hưng cũng đã chia sẻ: “Cuối cùng thì mình đã thắng! Khi quyết tâm lấy bằng được nước mắt của con bé này ngay tại sân khấu và trước mặt khán giả, phóng viên luôn. Con bé bị gạt cứ tưởng là sẽ hát song ca với mình hết cả bài... đến nửa bài tui và ban nhạc đã bắt tay chuyển sang guitar và violin. Lúc đầu cô nàng còn cười cười, mình hát đến câu: Đời con gái cũng cần dĩ vãng mà em tôi. Chỉ còn tương lai thì nước mắt đã rớt, mình tấn công mạnh hơn: Đừng tuyệt vọng, tôi ơi đừng tuyệt vọng... Em là tôi và tôi cũng là em thì khán giả hiểu ý, vỗ tay rầm rầm. Dĩ nhiên là con bé khóc nhiều hơn. Tôi kết trò chơi của mình bằng: … Là một ngày anh đến, nhu ước nguyện của em. Một ngày cho em, cho em. Một ngày nhẹ nhàng. Thế thôi! Chỉ cần thế thôi…”.

 

Gạt Hồ Ngọc hà, Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm làm nữ ca sỹ phải khóc trên sân khấu - Ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ khi khiến Hồ Ngọc Hà bật khóc

 

Phía dưới phần bình luận, Hồ Ngọc Hà cũng đã bình luận về những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng dành cho mình: “Bởi anh biết em luôn sợ xấu và chỉ khóc 1 mình nên em đã cố cười mà cười có được đâu, như cứa vào tim em thế. Nhưng em vẫn cười anh à, khóc mà vui bởi ít nhất là mình đồng cảm, mình có anh. Chẳng cần nói mà anh cũng hiểu. Anh luôn là người nghĩa hiệp, em luôn là người im lặng dù đang cố gánh sóng gió mà 1 là không do mình 2 là do vô tình mà bão luôn vẫn đến với chúng ta. Mình vẫn luôn tin thời gian sẽ trả lời về 1 con người phải không anh? Điều gì cũng có lý do của nó và câu chuyện diễn ra chưa chắc sự thật đã nằm ở đó anh nhỉ. Hãy gặp đi, cầm tay đi mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn là chỉ nhìn những thứ phù phiếm trên báo chí”.

 

Gạt Hồ Ngọc hà, Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm làm nữ ca sỹ phải khóc trên sân khấu - Ảnh 2

Hồ Ngọc Hà bình luận về những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng

 

Theo Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, thì đây cũng là lần đầu tiên Hồ Ngọc Hà bình luận trên trang cá nhân của anh.

 

Thời gian vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã gặp phải không ít những sóng gió, có lẽ, vì vậy cô rất dễ xúc động trước những cảm thông, chia sẻ của người khác dành cho mình. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng lại là một người anh, người đồng nghiệp thân thiết của cô. Anh luôn bên cạnh mỗi khi cô gặp chuyện, giống như một người anh luôn che chở cho em gái của mình.

 

Theo NĐT