fans-phat-sot-voi-thoi-son-laneige-two-tone-lip-bar-trong-hau-due-mat-troi
Fans phát sốt với thỏi son Laneige Two-tone Lip Bar trong Hậu Duệ Mặt Trời
Hậu Duệ Mặt Trời là bộ phim truyền hình đang gây sốt hiện nay, đang càn quét các diễn đàn về phim ảnh. Từ sức hút của bộ phim này kéo theo cơn sốt về trang phục và mỹ phẩm xuất hiện trong phim.
Nếu bạn là một cô nàng thích làm đẹp cuồng Hậu Duệ Mặt Trời chắc chắn bạn không thể bỏ qua thỏi son  Laneige Two-tone Lip Bar hai màu cực yêu xuất hiện trong cảnh cô nàng bác sĩ trang điểm chuẩn bị đi hẹn hò.

Được biết thỏi Laneige Two-tone Lip Bar được bán với giá 27.9$ (khoảng 640 nghìn đồng). Và ngay lập tức thỏi son này trở thành từ khóa hot nhất tháng 3, các fan liên tục tìm kiếm và luôn trong tình trạng cháy hàng.
 

(Khoảnh khắc cô nàng Song Hye Kyo trang điểm để hẹn hò Song Yoon Ki)

Sau đây, Nhịp Sống Phụ Nữ sẽ review về cây son này cho các fan tham khảo nhé.

Thỏi son này hiện đang có 4 tông màu chính màu #2 Red Blossom, màu #3 Pink Salmon, màu #5 Daring Darling, màu #8 Neon Juice.
Thiết kế và chất son.
 

Thay vì những thỏi son khác thiết kế hình tròn thì thỏi Laneige Two-tone Lip Bar có thiết kế hình chữ nhật với 2 màu son đan chéo. Kiểu vặn truyền thống cũng được thay thế bằng cách trượt. Chỉ cần đẩy nhẹ phần chốt xuống phía dưới, phần son sẽ được đẩy lên.

Chi tiết 4 màu son

Màu #2 Red Blossom là sự kết hợp giữa màu đỏ và màu nâu nude
 Màu #3 Pink Salmon là sự hòa quyện giữa cam tươi và hồng phấn, phù hợp với những bạn có làn da trắng.
 

Màu #5 Darling darling là sự kết hợp giữa hồng tươi và đỏ tươi. Đây là màu đậm và không kén da, phù hợp với mọi cô gái.
 

Màu #8 Neon Juice à sự hoà quyện của màu hồng và cam tươi, tưởng thì kén da nhưng màu son này lại rất dễ đánh. Sắc hồng và cam tươi hoà quyện tạo màu sắc trẻ trung, nhẹ nhàng.