fan-muon-david-beckham-dong-vai-diep-vien-007
Fan muốn David Beckham đóng vai điệp viên 007
Người hâm mộ muốn nhà sản xuất chọn danh thủ David Beckham làm James Bond ở các tập phim mới sau "Spectre" ra mắt cuối năm nay.
Theo tờ Daily Star, người hâm mộ sử dụng mạng xã hội Twitter để kêu gọi nhà sản xuất lựa chọn David Beckham đóng vai 007 thay Daniel Craig. Một người viết: "Hãy dành cho David Beckham vài tiếng học diễn xuất và cơ hội bùng nổ. Một James Bond mới sẽ xuất hiện".
 
David Beckham được fan ủng hộ trở thành James Bond thay Daniel Craig.
 
Cựu ngôi sao bóng đá Anh được cho là đã âm thầm học diễn xuất từ Tom Cruise. "David Beckham nhận được tư vấn từ Tom Cruise trong nhiều năm nay. Tom thấy David là một người bạn đáng tin cậy và sẵn sàng giúp đỡ anh ấy thực hiện ước mơ. Tom cho rằng David có vẻ ngoài rất điện ảnh. Lúc đầu anh ấy không thích nhưng theo thời gian, David dần thoải mái hơn với diễn xuất. Tom khuyên anh ấy nên học thêm về cách thể hiện câu thoại và cách nói chuyện với các diễn viên trẻ. Đây là một bước nhỏ nhưng rất quan trọng để tích lũy kinh nghiệm", một nguồn tin nói với Daily Star.
 
Tài tử nổi tiếng với vai điệp viên Ethan Hunt trong Nhiệm vụ bất khả thi được cho là hướng dẫn David cách thể hiện biểu cảm tự nhiên trước ống kính máy quay. "Tom có đủ kinh nghiệm để tư vấn Beck cách hóa thân thành một điệp viên" - một người bạn của cả hai cho biết.
 
Sau "Spectre", hợp đồng của Daniel Craig với vai 007 sẽ kết thúc và tài tử người Anh không muốn tiếp tục gắn bó với series phim.
 
Spectre ra rạp vào ngày 6/11 là tác phẩm cuối cùng Daniel Craig vào vai nhân vật James Bond huyền thoại. Sau đó, hợp đồng của anh với nhà sản xuất chấm dứt. Diễn viên người Anh cũng không muốn tiếp tục vai điệp viên 007. "Tôi không muốn tham gia series phim về James Bond nữa. Tôi có cuộc sống của mình và phải dành thời gian cho nó", Daniel Craig nói. Diễn viên 47 tuổi gắn bó với loạt phim 007 từ năm 2006 với các tác phẩm Casino Royale (2006), Quantum of Solace (2008), Skyfall (2012) và Spectre (2015).
 
Trước đó, David Beckham tiết lộ rằng anh quyết tâm học hỏi thêm về diễn xuất và sẵn sàng đón nhận những lời chỉ trích cho vai diễn đầu tiên. "Tôi biết là có nhiều vận động viên, những người nổi tiếng khác thất bại với 'nghề tay trái này'. Tôi biết nghiệp diễn rất khó khăn vì bạn cần sử dụng nhiều kỹ năng và tôi không muốn đẩy bản thân mình vào đó quá sớm. Tôi cần học hỏi và thực hành nhiều hơn nữa", ông bố bốn con chia sẻ.
 
Cựu cầu thủ đội Manchester United từng tham gia vai diễn khách mời trong phim "The Man from U.N.C.L.E"  của đạo diễn Guy Ritchie. Sắp tới, anh cũng đảm nhận một vai trong Knight of the Roundtable: King Arthur. Anh nói: "Tôi trân trọng tất cả những gì mình làm được đến nay. Tôi có thể đối mặt với mọi thứ. Là một người nổi tiếng, tôi đã quá quen với những chỉ trích".