fan-choang-vang-voi-cai-ket-don-doan-trong-tinh-yeu-khong-co-loi-2
Fan choáng váng với cái kết đồn đoán trong Tình yêu không có lỗi 2
Các fan của tình yêu không có lỗi 2 chẳng thể ngờ rằng cái kết của phim lại đi theo hướng trời ơi như vậy.
Tình yêu không có lỗi 2 dù chỉ mới phát sóng đến tập thứ 5 nhưng đã tạo nên cơn sốt ở các quốc gia châu Á sau Hậu Duệ Mặt Trời. Fan hâm mộ liên tục dự đoán nội dung ở những tập tiếp theo của phim. Trong số đó, vấn đề được nhiều khán giả quan tâm là việc làm sai trái của Katun đối với Lee là gì mà sao Lee lại căm thù và hận Katun đến như vậy. Khi Lee liên tục khẳng định “Lỗi của mình thì không nhớ, lỗi người khác thì nhớ rất rõ”.
 
Kết thúc choáng váng của tình yêu không có lỗi 2

Mới đây, lại có thêm thông tin về cái kết bất ngờ của Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2 rò rỉ trên mạng xã hội. Theo đó, nguồn tin này khẳng định Lee vốn là người đồng tính, suốt 20 năm ở bên Katun, Lee đã yêu Katun say đắm. Khi Katun có được hạnh phúc với người khác giới, Lee cảm thấy tức giận vì nghĩ mình bị phản bội. Lee đã cướp Man ra khỏi Katun, sau đó lại mồi chài Nat để Katun chịu thêm đau khổ.

Ở những tập đầu, Lee đang tìm cách tiếp cận và chiếm tình cảm của Nat. Với sự thảo mai, ngoan hiền dễ thương của Lee trước mặt Nat khiến Nat siêu lòng. Sau khi chiếm được tình cảm của Nat, Lee lại quay sang giám đốc Ae hòng mượn tay Ae đuổi việc Katun. Nhưng không may trong một lần quan hệ Lee dính bầu. Nhưng ông Ae đâu phải dạng vừa, biết Lee có bầu liền tìm cách chối bay bối biến và đá cô nàng. Đường cùng Lee lại quay về bên Nat và lừa Nat cưới mình làm vợ.
 
Kết thúc choáng váng của tình yêu không có lỗi 2

Về phần Katun, bị Lee cướp người yêu lần nữa nên quyết định không để yên. Ngày cưới của Nat và Lee, Katun bất ngờ chạy tới phá. Thay vì im lặng như trước, lần này Katun lên tiếng, cho mọi người biết về bộ mặt thật của Lee và mắng Lee một trận. Lúc này, tấm màn bí mật về tình cảm của Lee dành cho Katun được hé lộ. Trải qua 2 cuộc tình với Man và Nat nhưng Lee vẫn yêu Katun vô bờ bến. Cuối phim, Katun cảm động, chấp nhận tình yêu của Lee. 
 
Kết thúc choáng váng của tình yêu không có lỗi 2

Dù chỉ là tin đồn song dự đoán này vẫn khiến người hâm mộ tranh cãi nảy lửa. Nhiều người khẳng định sẽ bỏ phim nếu nhà sản xuất “lừa đảo” khán giả bằng tình yêu đồng giới. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng diễn biến và kết thúc này cũng có phần hợp lý. Rốt cuộc, diễn biến của phim sẽ kết thúc như thế nào, khán giả đón chờ những tập tiếp theo của phim nhé.