fan-chet-ngat-voi-ve-de-thuong-cua-song-joong-ki-song-hye-kyo-trong-hau-due-mat-troi
Fan chết ngất với vẻ dễ thương của Song Joong Ki- Song Hye Kyo
Hậu duệ mặt trời vừa phát sóng tập 12  khiến fan chết ngất vì độ ngọt ngào của hai cặp đôi sau khi trở về cuộc sống bình thường. Hãy cùng tìm hiểu về hình ảnh cặp đôi Song Joong Ki- Song Hye Kyo siêu dễ thương này nhé!
Sau bao hoạn nạn, sóng gió, cặp đôi Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon hẹn nhau tại ban công. Để cuộc nói chuyện thêm phần hấp dẫn và táo bạo, Yoo Shi Jin hỏi bạn gái Kang Mo Yeon: "Về Hàn Quốc thì em muốn làm gì?". Kang Mo Yeon đáp: "Xả nước nóng vào bồn và tắm. Còn anh thì sao?". Và Yoo đã trả lời một câu rất sốc: "Anh muốn ngắm cảnh đó."
 
Fan chết ngất với độ dễ thương của song joong ki - song hye kyo
Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo siêu dễ thương

Fan chết ngất với độ dễ thương của song joong ki - song hye kyo
Trở lại với những tình tiết chính của phim, khi Yoon Myung Joo tỉnh lại, Seo Dae Young kể lại tình hình của Yoo Shi Jin và Kang Mo Yeon. Anh thơm vào trán cô tạm biệt, rồi cùng các đồng đội lên đường hỗ trợ Yoo Shi Jin. Yoo Shi Jin nhanh chóng tấn công sào huyệt của Agus và phát hiện ra những trẻ em bị bắt cóc tại đây. Bên phía Agus bắt một đứa trẻ ra uy hiếp, song Seo Dae Young đã đến kịp thời giải nguy cho anh.
 
Fan chết ngất với độ dễ thương của song joong ki - song hye kyo

Đối mặt với Agus, Yoo Shi Jin vô cùng tức giận khi hắn dám động vào người cô. Agus yêu cầu Kang Mo Yeon dịch những gì Yoo Shi Jin nói ra tiếng Anh, và chĩa súng vào đầu cô khi cô khiêu khích hắn: "Thời tiết hôm nay rất đẹp". Yoo Shi Jin bắn hạ cây súng của Agus, nhưng nhanh chóng sau đó, hắn đã gắn lên vai Kang Mo Yeon một quả bom. Yoo Shi Jin nói Kang Mo Yeon hãy tin tưởng vào anh, và bắn vào vai cô trước khi quả bom kịp phát nổ.
 
Fan chết ngất với độ dễ thương của song joong ki - song hye kyo

Đồng đội của Yoo Shi Jin bắn hạ bè lũ của Agus. Quả bom trên người Kang Mo Yeon cũng đã được tháo gỡ và phát nổ. Yoo Shi Jin ôm lấy Kang Mo Yeon trong biển lửa. Không muốn cô chứng kiến cảnh tượng hãi hùng, anh lấy tay che mắt cô và bắn liên tục vào người Agus cho đến khi hắn chết hẳn. Nhiệm vụ giải cứu hoàn thành.

Trở về đơn vị, Kang Mo Yeon và Yoo Shi Jin đã có cuộc nói chuyện không mấy vui vẻ. Kang Mo Yeon buồn vì người yêu luôn giấu mình về những khó khăn, nguy hiểm mà anh phải trải qua. Cô buồn bực rời đi trong nước mắt. Những tưởng khán giả lại phải chứng kiến mô-típ yêu – chia tay – yêu lại, thì không, mối quan hệ giữa họ nhanh chóng tốt đẹp trở lại.
 
Fan chết ngất với độ dễ thương của song joong ki - song hye kyo

Không khí tại đơn vị vui vẻ trở lại. Cặp đôi Seo Dae Young và Yoon Myung Joo ngày càng gắn bó. Trưởng khoa Song Sang Hyun (Lee Seung Joon) không ngại cởi trần chạy thể dục cùng các anh lính trước mặt y tá trưởng Han Ja Ae (Seo Jung Yeon). Cô nàng Kang Mo Yeon thậm chí còn học được tuyệt chiêu bắt điện thoại xuất thần của Yoo Shi Jin, khiến anh chàng có chút run run vì độ đáng sợ của bạn gái.