fan-ban-loan-voi-con-mua-hon-cua-cap-doi-song-song-trong-hau-due-mat-troi
Fan “bấn loạn” với cơn mưa hôn của cặp đôi Song - Song trong Hậu Duệ Mặt Trời
Sau 8 tập phim khán giả vẫn chưa thấy những nụ hôn của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo xuất hiện nhiều thì tập 9 vừa phát sóng của phim đã giải tỏa cơn khát “nụ hôn” cho fans.
Ở tập 8 phát sóng tuần rồi, lời tỏ tình của Mo Yeon vô tình bị phát trên loa. Mo Yeon vô cùng ngượng ngùng mỗi khi đối mặt với Shi Jin. Cô nàng tìm đủ mọi cách tránh né chàng đại úy vì chưa dám đối mặt với “lời tỏ tình public” do chính mình gây ra. Tuy nhiên, mọi chuyện đã đổi khác kể từ lúc Mo Yeon – Shi Jin cùng ngồi trên một chiếc xe rơm.
 
Fan bấn loạn với cơn mưa hôn trong Hậu Duệ Mặt Trời

Fan bấn loạn với cơn mưa hôn trong Hậu Duệ Mặt Trời

Trong khung cảnh nắng chiều lãng mạn, những lời thật lòng nhất cũng đã được nói ra. Chàng và nàng nói với nhau rằng: "Trong danh sách bác sĩ trở về Hàn Quốc, có bác sĩ Kang sao? - Không có! - Không có sao? - Vâng tôi không đi - Sao thế? Không phải là do tôi chứ! - Là do đại úy Yoo mà! Tôi bảo là vì đại úy mà tôi không đi. Tôi muốn ở bên đại úy thêm một chút nữa. Giống như tôi vừa tỏ tình vậy. Hay là xin lỗi nhỉ ? - Em nghĩ là tôi sẽ nhận lời xin lỗi của em à". Sau đó, hai người hôn nhau say đắm.
 
Fan bấn loạn với cơn mưa hôn trong Hậu Duệ Mặt Trời

Nụ hôn trên xe chở rơm là nụ hôn thứ hai mà Mo Yeon – Shi Jin đã có từ đầu phim tới giờ. Sau bao chờ đợi, mong ngóng, cuối cùng các fan của Hậu Duệ Mặt Trời cũng đã được thỏa mãn. Tuy nhiên, cảnh lãng mạn chưa dừng lại ở đó, màn hôn nhau khi cả hai đang tiếp nhiên liệu cho ô tô đã chính thức xuất hiện.

Nàng quay lưng đúng bên cửa ô tô. Chàng đứng đằng sau, tranh thủ lúc nàng quay người sang rồi đặt lên môi một nụ hôn ngọt hơn cả đường. Nàng bị cưỡng hôn bất ngờ nhưng tuyệt nhiên không né tránh. Tình cảm giữa hai người đã được đẩy lên cao trào, không còn cách nào chối từ được nữa.
 
Fan bấn loạn với cơn mưa hôn trong Hậu Duệ Mặt Trời

Xem qua 2 cảnh hôn này, các fan Hậu duệ của mặt trời thích thú bình luận: “Tôi muốn biết cảm tưởng của ông lái xe khi nhìn qua kính”, “Hôn từ trên xe còn chưa đã, xuống xe còn bonus thêm nữa chớ. Thiệt là dê xồm mà”, “Có mấy phút mà họ hôn cho mấy phát như thế này thì đêm nay sao ngủ nổi”, “Dự ngày mai là rating đụng nóc luôn”, “Sao mà lãng mạn thế này anh đại boss ơi, tôi muốn làm Mo Yeon quá”.