em-trai-chong-tang-do-lot-cho-chi-dau-moi
Em trai chồng tặng đồ lót cho chị dâu mới
Quà cưới mà chú em chồng dành tặng tôi đêm tân hôn thật đặc biệt và cũng làm tôi giật mình không biết nên làm gì tiếp theo. Tối muộn ngày cưới, khi chồng tôi vẫn còn đang tạm biệt bạn bè đến mừng đám cưới, M gõ cửa phòng, đưa tôi món quà, và cười nói: “Đây là món quà em dành tặng riêng cho chị”.

Tôi là giáo viên tiểu học, còn chồng tôi là kỹ sư xây dựng. Chúng tôi tình cờ quen nhau trong một lần anh đưa cháu (con chị gái) đi học. Chuyện trò qua lại rồi chúng tôi yêu nhau. 


Sau một năm tìm hiểu, anh chúng tôi cùng hai gia đình tổ chức một đám cưới nho nhỏ. Bố chồng tôi làm cùng công ty xây dựng với anh. Mẹ chồng tôi có một shop quần áo thời trang trên đường Giải Phóng. Chồng tôi rất yêu, chiều vợ, ngoài những lúc bận rộn với công việc thời gian còn lại anh đều dành cho tôi.


Bố mẹ chồng tôi là người tâm lí, yêu thương con cái. Đặc biệt là mẹ chồng, vì là người kinh doanh về thời trang, nên có mẫu trang phục nào đẹp là bà đều mang về tặng tôi. Cả nhà ai cũng đi làm cả ngày, bữa cơm gia đình thường chỉ diễn ra vào ngày chủ nhật cuối tuần. Vì vậy nên bố mẹ chồng thống nhất là không thuê giúp việc nhưng cũng không mượn tôi phải làm việc nhà. Trong nhà, từ lớn đến nhỏ, phòng ai người đó tư dọn dẹp.

 

Em trai chồng tặng đồ lót cho chị dâu mới


Tôi cũng chẳng buồn phiền gì, công việc nhà cũng không nhiều. Cuộc sống sau hôn nhân như vậy nên tôi rất hạnh phúc. Nhưng cảm giác lo sợ trong tôi ngày càng lớn dần. Tôi rất sợ khi ở nhà một mình cùng chú em chồng.


Từ ngày tôi quen và yêu anh, tôi có nghe chồng tôi kể về M. M hơn tôi 2 tuổi. Do gia đình có điều kiện, nên M ăn chơi bỏ dở việc học hành. Chồng tôi càng nghiêm túc đàng hoàng bao nhiêu thì M cà ăn chơi, quậy phá bấy nhiêu. Mẹ chồng tôi thương M nên không muốn con vất vả do đó đã cho M làm quản lí một shop quần áo.


Tôi nhớ lần đầu tiên anh đưa tôi về gia mắt gia đình. Tôi đã thấy không ưa cái vẻ mặt kênh kiệu, nụ cười nửa miệng đểu cáng của M. Vậy mà trong bữa cơm, M ngồi đối diện tôi, M dám cả gan đưa chân đùa chân tôi ngay dưới bàn. Lúc đó tôi đã nhìn M bằng ánh mắt không chút thiện cảm. Nhưng để giữ phép lịch sự nên tôi im lặng bỏ qua.
 
Đêm tân hôn, quà cưới mà chú em chồng dành tặng tôi thật đặc biệt và cũng làm tôi giật mình không biết nên làm gì tiếp theo. Tối muộn ngày cưới, khi chồng tôi vẫn còn đang tạm biệt bạn bè đến mừng đám cưới, M gõ cửa phòng, đưa tôi món quà, và cười nói: “Đây là món quà em dành tặng riêng cho chị. Chúc chị dâu luôn xinh đẹp và hạnh phúc”. Lúc đó, tôi cũng rất mệt mỏi vì tiếp khách nên cũng không quan tâm. Món quà tôi cũng để im trong ngăn bàn trang điểm. Vài ngày sau, tôi mới mở ra xem, đó là một bộ quần áo lót gợi cảm tới mức không thể tin được. 


Thời gian tiếp theo, M luôn mang những trang phục mát mẻ về tặng tôi. Mới đầu vì lịch sự tôi còn vui vẻ nhận. Nhưng về sau cảm giác khó chịu cứ ngày càng tăng lên, tôi đã gặp riêng và nói thẳng với M: "Chú đừng đem đồ về nhà cho tôi nữa, chuyện đó mẹ lo rồi". Vậy mà M đáp trả: "Em chỉ muốn nhìn chị xinh đẹp, gợi cảm hơn thôi". Tôi nói chuyện với chồng mình, anh chỉ cười hì hì: "Em đừng bận tâm, kệ nó đi. Trước đến giờ nó vẫn làm thế với mọi người mà". Nhưng tôi không thể vui, lòng tôi cứ thấy kì cục, em chồng đời nào lại đi tặng đồ ngủ với đồ lót cho chị dâu.


Chiều thứ sáu cuối tuần, mẹ chồng gọi điện thông báo cả nhà sẽ dùng cơm. Sau giờ làm tôi vội vàng đi ra chợ mua chút đồ ăn rồi nhanh chóng về nhà chuẩn bị. Cổng khóa, cửa nhà vẫn đóng, trong sân không có xe. Tôi vào bếp đặt túi đò ăn xuồng rồi định đi vào nhà tắm để tẩy trang trước khi nấu ăn.


Nhưng khi vừa đẩy cửa phòng tắm, tôi chỉ biết hét lên khi thấy M không mảnh vải che thân đang đứng soi gương, ngắm vuốt khuôn mặt. Nghe tôi hét lớn hắn còn quay lại nhìn tôi mỉm cười. Tôi vội vàng đóng cửa chạy nhanh về phòng mình.


20 phút sau, khi tinh thần đã ổn định. Tôi đi xuống nhà bếp, M đã ngồi ở bàn ăn. Tôi bối rối lên tiếng trước: "Sao chú tắm mà không đóng cửa?". M đã không chút xấu hổ mà còn nhan răng trả lời: "Có ai ở nhà đâu mà phải đóng cửa".


Lúc đó, tôi chỉ muốn dùng cái gì đó đập vào đầu cho hắn tỉnh lại. Tôi nói: "Chú nên giữ lịch sự, dù gì tôi cũng là chị dâu của chú". Hắn nhìn chằm chằm vào người tôi nói: "Chị dâu thì cũng là đàn bà, mà đàn bà đẹp mới ác chứ. Em còn phải học chị nhiều". Sau đó, hắn cười hố hố rồi đi về phòng. 


Vì M làm việc tự do, nên giờ giấc rất chủ động. Giờ tôi tan tiết cũng là lúc M về nhà tắm rửa, thay đồ. Chẳng biết đó là do M cố tình hay đó là thói quen của M. Nhưng khổ nỗi lúc đó cả nhà lại không có ai. Tôi thì không thể lang thang ở ngoài đường được vì thường ngày bố mẹ chồng và chồng tôi về khá muộn.


Có lần, khi tôi đang lấy đồ từ máy giặt ra phơi, vậy mà M cứ đứng ở trước mặt nhìn tôi chăm chú. Tôi bảo mấy lần mà M vẫn cứ đứng yên. Còn cợt nhả: "Em có làm gì chị đâu, chỉ muốn đứng ngắm nhìn chị một lúc thồi mà". Tôi bất lực đành bỏ dở công việc đang làm.
Vì vậy, cứ mỗi lần về nhà là tôi là nơm nớp lo sợ, cứ rón rén như kẻ trộm. Ở trong nhà mà tôi cứ phải dáo dác nhìn trước nhìn sau, lúc nào cũng trong tình trạng đề phòng.


Hôm vừa rồi, tôi đang đứng nấu ăn, chồng tôi về và muốn tôi bất ngờ, anh đi nhẹ nhàng rồi ôm tôi từ phía sau. Nhưng tôi tưởng M nên tôi đã vùng vẫy và suýt chút nữa thì anh lĩnh trọn cái tát của tôi. Chồng tôi cũng ngạc nhiên: "Em làm gì mà phản ứng dữ vậy?". Tôi không biết giải thích sao chỉ biết òa khóc trước mặt chồng. Chồng tôi dỗ dành xin lỗi mãi. Vì anh nghĩ anh làm tôi sợ phát khóc.


Tôi được chồng hết mực yêu thương, bố mẹ chồng cũng rất tốt. Nhiều lần tôi nghĩ để tránh M hay mình xin ra riêng. Nhưng tôi biết tìm lí do gì đây. Tôi cũng không biết mở lời nói sao với chồng và bố mẹ chồng. Tôi chỉ sợ họ không tin rồi nói tôi đặt điều này nọ. Với lại những chuyện đó tôi sẽ phải kể như thế nào.


Tôi sợ bị hiểu lầm lúc đó tôi có mười miệng cũng không nói được. Còn tên em trai chồng nữa, tôi không sao hiểu được tại sao hắn lại đùa giỡn tôi như vậy? Nhiều lúc tôi nghĩ hay M. bị gì đó về thần kinh. Tôi thật sự rất hoang mang, mọi người giúp tôi với.