em-phai-lam-gi-khi-chong-xi-me-gai-mat-xa
Em phải làm gì khi chồng xi mê gái mát xa
Gởi các anh chị trong mục chuyên gia tư vấn. Hiện tại em rất đau khổ và rất buồn, rất mong anh chị cho em lời khuyên.
Em với chồng em yêu nhau hơn 5 năm và mới cưới nhau được nửa năm sau khi cùng nhau trải qua rất nhiều sóng gió. Cứ tưởng chúng em sẽ được hạnh phúc trọn vẹn. Ai ngờ…

Em có bầu được 4 tháng nhưng liên tục nghén và bị động thai. Do sức khỏe yếu, có thai bị hành đủ đường nên trong thời gian này quan hệ vợ chồng cũng bị hạn chế. Chồng em là người có nhu cầu sinh lý rất cao. Hiểu được điều đó nên em cũng cố gắng tìm mọi cách để giúp chồng khỏi bí bách khó chịu.

Thời gian gần đây vợ chồng em hay xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ miết từ vấn đề kinh tế đến công việc rồi chuyện nhậu nhẹt chơi bời của chồng, không quan tâm đến em và con. Điều đó khiến bọn em rất chán nản và mệt mỏi. Chỉ cần nhìn thấy mặt nhau lại gây sự.

Thời gian này em thấy chồng thay đổi, lạnh nhạt thờ ơ với vợ và k có nhu cầu sex dù em đã ổn định trở lại.

Em phát hiện ra chồng đang quen biết và qua lại với 1 con bé làm nghề massage, chồng thú nhận với em là yêu thật lòng con bé ấy và không làm cách nào dứt ra được. Chồng em bảo rằng từ khi yêu em đến giờ chưa bao giờ có ý định phản bội em nhưng khi gặp con bé này anh lại yêu nó dù con bé làm nghề massage. Đã vậy chồng em còn bảo vệ nó, cho rằng con bé này tội tại do nhà khổ không có điều kiện nên mới bước chân vào nghề này.
 
Chồng ngoại tình
(Ảnh minh họa)

Em nghe mà rụng rời chân tay, em khóc miết, đau khổ và đứa con em đang mang có nguy cơ bị sảy thai. Đôi khi anh ta cũng nhìn nhận lại, thấy có lỗi và rất thương mẹ con em và chính anh ta cũng thừa nhận rằng anh ta đang mù quáng.

Duy chỉ có 1 điều anh ta không bao giơ có ý định bỏ vợ bỏ con nhưng vì đang mê muội tình yêu mới mà vẫn tiếp tục nhẫn tâm làm khổ em. Anh ta có tâm sự với một người bạn thân là không hiểu tại sao lại yêu con kia thế, vẫn còn yêu vợ, không bao giờ bỏ vợ để lấy gái.

Bây giờ dù em có níu kéo khổ sở thế nào, em có doạ ly hôn hay bỏ về nhà mẹ đẻ, anh ta nhất quyết không ký đơn vì không muốn mất em. Một mặt thì nói không muốn mất em, nhưng mặt khác vẫn qua lại với con bé massage kia.

Hiện tại em đã về ngoại ở được 3 ngày và anh ta chưa liên lạc hỏi han gì mẹ con em cả. Lòng em đang rất rối bời, em phải làm sao đây ?
  • Chồng Nhận Được Kết Quả Bị Vô Sinh Cũng Là Lúc Vợ Thông Báo Đã Có Thai