em-la-ba-noi-cua-anh-pha-ky-luc-2015-voi-doanh-thu-90-ti-dong
"Em là bà nội của anh" phá kỷ lục 2015 với doanh thu 90 tỉ đồng 
Bộ phim với bản quyền của Hàn Quốc "Em là bà nội của anh" sau hơn một tháng công chiếu đã trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất năm 2015 với con số kỷ lục – 90 tỉ đồng

Sau hơn một tháng công chiếu, "Em là bà nội của anh" đã trở thành bộ phim Việt Nam có doanh thu cao nhất năm 2015 với con số kỷ lục – 90 tỉ đồng và gần 1,3 triệu lượt người tới rạp xem phim. Có thể nói đây là một thành công lớn cho điện ảnh Việt Nam.

 

Dàn diễn viên của phim "Em là bà nội của anh"đã tái ngộ trong bữa tiệc cảm ơn của nhà sản xuất CJ Entertainment và HK Film để cùng chúc mừng bộ phim đạt doanh thu 90 tỉ và hướng tới mục tiêu 100 tỉ bằng một clip ngắn rất dễ thương.

 

 

"Em là bà nội của anh" phá kỷ lục 2015 với doanh thu 90 tỉ đồng 

"Em là bà nội của anh" phá kỷ lục 2015 với doanh thu 90 tỉ đồng


Hiện tại bộ phim "Em là bà nội của anh" vẫn tiếp tục cho thấy sức hút khi doanh thu và lượt người tới rạp liên tục tăng lên.

 

Để đáp lại sự ủng hộ của những người hâm mộ nhạc phim cũng như để tri ân các nhạc sĩ, ca sĩ, nhà sản xuất âm nhạc và tất cả những người đã góp phần làm nên nhạc phim tuyệt vời của "Em là bà nội của anh", nhà sản xuất của phim sẽ tổ chức Đêm nhạc Gia đình “Bà Nội” hội tụ vào ngày 19/1, tại CGV Pearl Plaza, TP HCM.

 

Góp mặt trong Đêm nhạc là ba ca sĩ/ diễn viên/ nhạc sĩ của "Em là bà nội của anh": Miu Lê, Hứa Vĩ Văn và Tăng Nhật Tuệ, cùng hai thành viên của ban nhạc “Bầy Chó Hoang” trong phim là Ba Tây và C-Tút.

 

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 19/1, tại CGV Pearl Plaza, TP HCM.
Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 19/1, tại CGV Pearl Plaza, TP HCM.

Đêm nhạc sẽ được diễn ra vào ngày 19/1, tại CGV Pearl Plaza, TP HCM, theo phong cách unplugged hứa hẹn sẽ mang đến cho những người tham dự một màn trình diễn khai vị chưa từng có trước khi thưởng thức bộ phim "Em là bà nội của anh",một trong những bộ phim Việt nổi bật nhất năm 2015.

Bộ phim hài cảm động "Em là bà nội của anh" hiện đang được trình chiếu tại tất cả các rạp trên toàn quốc.