em-dau-bi-anh-chong-cuong-hiep-co-thai
Em dâu bị anh chồng cưỡng hiếp có thai
Khi tôi vừa quay ra định về phòng thì anh chồm dậy ôm chặt eo tôi kéo mạnh vào lòng, tôi sợ hãi vùng vẫy muốn thoát ra nhưng sức phụ nữ làm sao chống cự lại người đàn ông đang tuổi sung sức được.
Sau khi đọc bài viết "Anh chồng giở trò với em dâu", tôi cũng muốn chia sẻ đến các bạn những gì mà tôi đã từng gặp phải. Tôi là giáo viên của một trường cấp 3 trong thành phố. Tuy đã 30 tuổi nhưng tôi vẫn còn độc thân. Bạn bè làm mai cho tôi một anh chàng 34 tuổi độc thân, vui tính. Trước khi cưới tôi và anh không có nhiều thời gian tìm hiểu nhau. Qua giới thiệu tôi mới được biết anh làm nhân viên của một công ty tư nhân, đã có nhà riêng, bố mẹ già đang sống ở quê. Vì cả hai cũng đã lớn tuổi nên chúng tôi quyết định cưới nhau.

Sau ngày cưới, tôi mới biết anh đang sống chung với anh trai ruột. Anh ấy hơn chồng tôi hai tuổi đã ly hôn vợ và một cô con gái nhỏ đang sống với ông bà nội ở quê. Là cô dâu mới cưới, tôi hoan hỷ với biết bao nhiêu dự định vui vẻ cùng chồng, muốn thoải mái trong ngôi nhà của hai đứa nhưng trong nhà lúc nào cũng có bóng dáng của ông anh chồng. Vì vậy, làm gì tôi cũng phải để ý, tôi cảm thấy vô cùng không thoải mái nhưng không biết phải nói sao với chồng vì dù gì ngôi nhà đó chồng tôi góp tiền với bố mẹ để mua. Mặc dù sổ đỏ đứng tên chồng tôi, nhưng việc anh trai ở chung là điều chúng tôi không thể thay đổi. Nếu chúng tôi chuyển ra ngoài thuê trọ thì bố mẹ chồng và anh trai sẽ nghĩ không tốt cho tôi.
 

Rồi chuyện gì đến cũng phải đến, vì là giáo viên nên cứ đến hè là tôi được nghỉ gần hai tháng theo học sinh. Chồng tôi thì vẫn phải đi làm bình thường nhưng anh chồng lại khác. Anh làm bảo vệ theo ca của một doanh nghiệp, cứ làm một ngày thì nghỉ một ngày. 
 
Cái ngày kinh hoàng đó tôi nhớ rõ như in, tôi đang phơi đồ trên tầng thì anh trai chồng đi làm về. Như mọi khi tôi vẫn làm việc của tôi, anh về thì sẽ tự động lên phòng hoặc ăn trưa. Nhưng tôi đâu ngờ rằng ngày hôm ấy không giống mọi khi, anh trai chồng uống rượu với bạn bè ở đâu đó về.

Tôi phơi đồ xong thì xuống phòng mình. Khi ngang qua phòng anh tôi thấy anh đang nôn thốc nôn tháo trong nhà vệ sinh, mặc dù không tiện nhưng tôi không thể đứng nhìn khi anh chồng đang cần sự giúp đỡ. Tôi xuống nhà pha cho anh ly nước chanh để anh uống cho dã rượu rồi dìu anh vào phòng nằm nghỉ. Khi tôi vừa quay ra định về phòng thì anh chồm dậy ôm chặt eo tôi kéo mạnh vào lòng, tôi sợ hãi vùng vẫy muốn thoát ra nhưng sức phụ nữ làm sao chống cự lại người đàn ông đang tuổi sung sức được.

Mặc cho tôi kêu la, cầu xin nhưng anh chồng vẫn cưỡng hiếp tôi. Vì thương chồng, thương bố mẹ đẻ nên tôi im lặng, sợ nói ra chồng tôi mang tiếng, bố mẹ đẻ tôi đau lòng, gia đình lại hục hặc. Một tháng sau đó, tôi thấy trong người khác lạ, tôi có linh tính chẳng lành nên ra hiệu thuốc mua que thử thai về thử. Kết quả là que thử hiện hai vạch màu đỏ. Tôi nói với chồng rằng mình đã có thai, vợ chồng tôi vui mừng gọi ngay cho bố mẹ chồng báo tin, còn tôi thì lo lắng không biết đó là con của chồng hay anh chồng.

4 tháng sau, bác sỹ cho biết cái thai tôi mang là con trai lại càng khiến gia đình anh phấn khởi. Theo lời bố anh nói thì ông chưa có cháu đích tôn mặc dù trong nhà có hẳn hai người con trai đã lớn tuổi. Con tôi sinh ra không giống bố, không giống mẹ mà lại có nét giống anh trai chồng. Cháu càng lớn các nét lại càng giống bác nó, đến bà nội còn phải công nhận là bé giống anh trai chồng tôi.  

Càng ngắm con tôi càng thương bản thân, nỗi oan ức này không biết phải giãi bày như thế nào. Liệu có một ngày nào đó, chồng tôi vì nghi ngờ vợ mang con đi xét nghiệm ADN không? Giờ đây, tôi luôn sống trong lo sợ, ngày nào tôi cũng khóc, tôi không biết mình sẽ phải làm gì để đối mặt với tất cả mọi thứ xung quanh.