elly-tran-khoe-hinh-anh-con-trai-thu-hai-khi-hoa-thanh-minion-dang-yeu
Elly Trần khoe hình ảnh con trai thứ hai khi hóa thành Minion đáng yêu
Elly Trần vừa mới đăng tải những hình ảnh đáng yêu mới nhất của cậu quý tử thứ hai. Alfie được mẹ chưng diện bằng trang phục Minion đáng yêu cộng thêm nhiều biểu cảm ngộ nghĩnh khiến người xem thích thú.
Sau khi chính thức công khai những thông tin liên quan đến cậu quý tử thứ hai Alfie Túc Mạch, Elly Trần thường hay chia sẻ những hình ảnh đáng yêu của con trai. Với những biểu cảm cực kì đáng yêu cậu nhóc này trở thành tâm điểm thu hút mọi sự quan tâm chú ý của công chúng. Bởi qua những bức ảnh Elly Trần chia sẻ, cậu bé Alfie Túc Mạch có khuôn mặt thanh tú và khả ái không thua kém gì cô chị Cadie Mộc Trà. Ngoài vài hình ảnh lúc mới sinh và chụp cùng chị hai Cadie thì tần số xuất hiện của Alfie có phần thưa thớt hơn.


Mới đây trên trang cá nhân lẫn trang fanpage của mình, "bà mẹ hai con" Elly Trần mới làm thỏa lòng cư dân mạng khi đăng tải một loạt hình ảnh mới nhất của cậu nhóc Alfie Túc Mạch khi hóa thân thành Minion đáng yêu cùng dòng trạng thái dễ thương:
 
Hàng loạt hình ảnh mới đang tải cực kì dễ thương của quý tử thứ hai nhà Elly Trần
Hàng loạt hình ảnh mới đang tải cực kì dễ thương của quý tử thứ hai nhà Elly Trần


"Minion Alfie tìm đồng bọn.


Gần đây khi tổ chức đi quậy ở khu vực Trái đất, Minion Alfie do quá phấn khích đã sơ ý lạc bầy. Cô chú nào biết thông tin về đồng bọn của em ấy, nhớ báo cho họ gửi đĩa bay xuống đón em ấy về nhé.


Người đăng tin: Bà bán mì trong khu phố."


 
Hình ảnh đáng yêu khi hóa thân thành Minion của cậu nhóc Túc Mạch 
Hình ảnh đáng yêu khi hóa thân thành Minion của cậu nhóc Túc Mạch 
Những biểu cảm đáng yêu y như cô chị Mộc Trà của mình, cậu nhóc đang dần chinh phục và chiếm lấy thiện cảm, sự yêu mến của công chúng.