elly-tran-da-sinh-con-thu-hai
Elly Trần đã sinh con thứ hai?
Mới đây trên trang cá nhân của mình, hot girl một con Elly Trần đã đăng hình ảnh con gái Cadie âu yếm một em bé sơ sinh và gọi đó là các con của mình.

Hôm qua ngày 5/1, bà mẹ một con Elly Trần gây bất ngờ cho bạn bè và cư dân mạng khi đăng tải hai tấm ảnh con gái Cadie đang âu yếm và  thơm lên trán một em bé sơ sinh rất đáng yêu với dòng chia sẽ "Vì các con là tình yêu của mẹ Cadie - Alfie".

 

Elly Trần gây bất ngờ khi chia sẻ ảnh con gái Cadie và một em bé sơ sinh mà cô gọi là con mình

 

Đứa bé trong hình có tên Alfie và được người đẹp chia sẻ mình là mẹ của hai bé. Cư dân mạng thật sự sốc và có rất nhiều người đã vào bình luận, gửi lời chúc mừng Elly Trần có thêm con thứ hai. Tuy nhiên cũng có một số người tỏ ra không tin vào việc bà mẹ một con này sinh thêm đứa thứ 2 vì trước đó những thông tin xung quanh cũng như hot girl chưa từng đề cập đến việc bầu bí của mình.

 

Nhưng nếu như xem lại những hình ảnh gần đây của Elly Trần trong năm 2015 sẽ phát hiện hồi tháng 8 khi tham gia một chuyến từ thiện nhân dịp Trung thu, bà mẹ một con diện áo rộng thùng thình, giấu hoàn toàn đường cong cơ thể. Có nhiều suy đoán rằng đây là thời điểm người đẹp đang mang thai những tháng cuối.

 

Bà mẹ một con thường diện những chiếc áo rộng để che đi thân hình

Bà mẹ một con thường diện những chiếc áo rộng để che đi thân hình

 

Elly Trần diện áo rộng thùng thình đi từ thiện hồi tháng 8 năm ngoái

Elly Trần diện áo rộng thùng thình đi từ thiện hồi tháng 8 năm ngoái

 

Có thể nói đây là lần chấn động thứ 2 mà Elly Trần mang đến cho khán giả sau khi sinh Cadie. Khi sinh bé Cadie, người đẹp "ngực khủng" cũng giấu nhẹm tất cả mọi thông tin trong quá trình mang thai, người hâm mộ cũng như khán giả chỉ được biết sau khi người đẹp đã "mẹ tròn con vuông" được vài tháng.

 

Nếu như xem kỹ hình ảnh của hai thiên thần nhỏ do Elly Trần đăng tải, rất nhiều dân cư mạng nhận xét hai bé có những nét giống nhau. Bé Alfie mang bao tay màu xanh nên được mọi người đoán rằng đó là con trai.

 

Bé Alfie được nhiều người nhận xét có nét giống với Cadie

Bé Alfie được nhiều người nhận xét có nét giống với Cadie

 

Theo như một nguồn tin thân thiết với Elly Trần cho biết, chuyện cô sinh con thứ hai là thật. Nhưng đên bây giờ hot girl vẫn giữ im lặng, không chia sẻ thêm về em bé cũng như cha của đứa trẻ. Hồi năm ngoái, Elly Trần bị đồn đã sinh bé Cadie với người đàn ông ngoại quốc đang làm chủ một chuỗi phòng tập thể hình tại TP HCM. Hot girl tỏ ra bức xúc khi bị dư luận soi mói, mổ xẻ chuyện đời tư và quyết không công khai danh tính cha của con mình.