dung-nubest-tall-o-do-tuoi-bao-nhieu-la-tot-nhat
Dùng Nubest Tall ở độ tuổi bao nhiêu là tốt nhất?
Nubest Tall có tác dụng hỗ trợ chiều cao cho nhóm đối tượng từ 5 tuổi đến xung quanh độ tuổi 25, nhưng nhóm tuổi mang lại hiệu quả tốt nhất vẫn là dưới 20 tuổi.
Càng lớn tuổi thì việc sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall càng kém tác dụng, bởi lẽ hormone tăng trưởng dường như đã ngừng hoạt động và các lớp sụn tiến hợp đầu khớp xương không còn nữa (sụn không còn dài thêm nữa mà đã bị canxi hóa thành xương). Nubest Tall có tác dụng hỗ trợ chiều cao cho nhóm đối tượng từ 5 tuổi đến xung quanh độ tuổi 25, nhưng nhóm tuổi mang lại hiệu quả tốt nhất vẫn là dưới 20 tuổi.
    1. Khi nào ngừng phát triển chiều cao?
    2. Độ tuổi sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall tốt nhất

Khi nào ngừng phát triển chiều cao?

Chiều cao con người có được là nhờ sự phát triển của lớp sụn tiếp hợp. Lớp sụn này phát triển liên tục làm xương dài ra. Phần phát triển mạnh nhất nằm ở vùng gối cũng như đầu trên xương cánh tay và vùng đầu dưới cẳng tay. Do thời gian bắt đầu dậy thì của nữ sẽ sớm hơn nan, nên thường thì nam giới sẽ kết thúc khả năng tăng chiều cao ở tuổi 25-26, còn nữ sẽ là 23-24 tuổi. Khi ấy, các dải sụn khớp này biến mất, hormone tăng trưởng ngừng sản sinh hoặc tiết ra rấ ít nên cơ thể sẽ không cao thêm được nữa.

Theo các nghiên cứu khoa học thì con người có 3 giai đoạn phát triển chiều cao là: giai đoạn bào thai, giai đoạn dưới 3 tuổi và giai đoạn dậy thì – tiền dậy thì. Trong đó, giai đoạn tiền dậy thì của trẻ em Việt Nam là 10 - 12 tuổi đối với nữ và 12 - 14 tuổi đối với nam; dậy thì là 13 - 16 đối với nữ và 15 - 18 đối với nam. Dậy thì được coi là giai đoạn bứt phá cuối cùng để tăng chiều cao, nếu không nắm bắt được thời điểm này coi như bạn đã bỏ lỡ cơ hội của mình rồi.

Độ tuổi sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao Nubest Tall tốt nhất

Thời điểm tốt nhất để sử dụng hiệu quả sản phẩm Nubest Tall là nhóm đối tượng dưới 20 tuổi. Với nhóm đối tượng này, liệu trình sử dụng sản phẩm sẽ có tác dụng nhanh hơn, thường là 3-4 tháng sẽ có kết quả rõ rệt. Còn với nhóm đối tượng “cao tuổi” hơn, thời gian liệu trình có thể kéo dài lên tới 6 tháng và tốc độ cũng chậm hơn so với nhóm ít tuổi.

Lưu ý là trong thời gian sử dụng sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao, các bạn nên kết hợp vận động cơ thể với những bài tập kéo giãn xương khớp, ngủ-nghỉ khoa học và hạn chế tối đa các chất cồn, thức uống có ga, đồ ngọt,… Hãy yên tâm rằng Nubest Tall là thực phẩm bổ sung, không phải là thuốc, nên sẽ không có tác dụng phụ.

TPCN giúp tăng chiều cao NUBEST TALL mất bao lâu mới có tác dụng?

Thông tin liên hệ và đặt mua sản phẩm:

Để đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall hàng xách tay chính hãng từ Mỹ, (cam kết hàng chính hãng, an toàn, hiệu quả, có hoá đơn chứng từ mua hàng từ Amazon Mỹ). Vui lòng liên hệ cho chúng tôi để nhận được giá ưu đãi, chat facebook tại đây.

Thông tin viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên website của nhà phân phối độc quyền tại Mỹ - NuBest USA tại đây.

Thông tin đặt mua viên uống tăng chiều cao NuBest Tall được đăng tải trên trang thương mại điện tử lớn nhất thế giới Amazon.com tại đây.