dua-con-bat-hieu-danh-cha-den-chet-chi-vi-khong-co-tien-cuoi-vo
Đứa con bất hiếu đánh cha đến chết chỉ vì không có tiền cưới vợ
Mới đây sự việc một người con bất hiếu đã đánh người cha bệnh tật của mình đến chết chỉ vì không đủ tiền để kiếm cho anh ta một người vợ khiến dư luận vô cùng bức xức và phẫn nộ.
Người đàn ông này có tên gọi là Wei 46 tuổi ở quận Yuzhong ở tỉnh Cam Túc, Trung Quốc. Theo khai nhận, anh ta đã đá và đánh liên tiếp vào người cha mình bằng một cây gậy sau khi kéo ông ấy ra khỏi giường bệnh và giết chết ông.

Theo báo cáo điều tra, Wei đã nhiều lần đánh đập người cha. Vào hôm xảy ra vụ án mạng, người mẹ đã cố ngăn Wei không bức hại cha mình. Nhưng vì "sức cùng lực kiệt" và không thể ngăn cản tên nghịch tử đang trong cơn điên loạn nên bà phải chạy đi cầu cứu con gái của mình. 

Tuy nhiên, khi quay về nhà, bà nhìn thấy chồng đang nằm bất động với toàn thân bê bết máu trên nền nhà. Ngay sau đó, người cha (69 tuổi) đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch nhưng sau đó ông đã không thể qua khỏi vì vết thương quá nặng.
 
Đứa con bất hiếu đánh cha đến chết chỉ vì không có tiền cưới vợ - Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc ở quận Yuzhong ở tỉnh Cam Túc, nơi Wei và gia đình đang sinh sống.
 
Được biết, khi cảnh sát đến nhà, Wei tỏ ra hoảng loạn, lấy dao và dọa sẽ tự sát nếu cảnh sát đến gần. Nhưng cuối cùng cảnh sát đã khống chế được anh ta sau 3 giờ thực hiện mọi biện pháp  từ khuyên ngăn, dụ dỗ đến xịt hơi cay.

Theo một số nguồn tin, Wei đã qua tuổi tứ tuần nhưng vẫn chưa lập gia đình và sống chung nhà với cha mẹ. Nhiều người hàng xóm của anh ta cho hay Wei nhiều lần cau có, cho rằng cha mẹ không giàu để giúp anh kiếm một người vợ. Wei càng trở nên căng thẳng và điên loạn hơn mỗi khi nhìn thấy những người đàn ông khác trong xóm có vợ.

Hiện  cảnh sát đã đưa tên nghịch tử này đến bệnh viện để kiểm tra liệu anh ta có mắc vấn đề tâm thần và điều tra rõ nguyên nhân vụ việc.
 
Đứa con bất hiếu đánh cha đến chết chỉ vì không có tiền cưới vợ - Ảnh 2
Hiện trường tên nghịch tử họ Trần dùng gao gọt hoa quả đâm trúng tim cha đẻ.

Đây không phải trường hợp hy hữu xảy ra ở Trung Quốc. Mới đây nhất là vụ việc xảy ra hôm 14/1 tại một căn hộ cho thuê thuộc khu dân cư mới quận Cao Tân, thành phố An Khanh, tỉnh An Huy. Theo đó, tên nghịch tử họ Trần 21 tuổi đã dùng dao gọt hoa quả đâm trúng tim cha đẻ và khiến ông tử vong chỉ vì ông này không đồng ý cho anh ta tiền cưới vợ.