du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me
Dù vì lí do gì, hãy gởi ngay lời: Cảm ơn mẹ
Có thể nói, trên thế gian này không có tình yêu thương nào vĩ đại và linh thiêng bằng tình mẹ dành cho con.

Như Abe Lincoln đã từng nói "Có được tôi của ngày hôm nay, và tôi của ngày sau hi vọng, là bởi tôi có một người mẹ tuyệt vời."

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta vẫn xem sự hiện diện của những người mẹ là một điều hiển nhiên mà quên mất việc bày tỏ sự biết ơn với người phụ nữ vĩ đại ấy vì những điều nhỏ nhặt mà họ đã và đang làm để giúp cho chúng ta có thể trưởng thành được như ngày hôm nay. Mẹ đã động viên chúng ta, giúp đỡ chúng ta, cùng chúng ta khóc, cùng chúng ta cười. Đôi khi chúng ta không biết rằng một lời cám ơn đơn giản lại chứa đựng một giá trị lớn lao vô cùng. Vì thế — Xin gửi đến tất cả những người mẹ trên thế gian này! Cám ơn mẹ vì đã là mẹ của con!
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-1
 

Cám ơn mẹ vì đã trao cho con một cuộc sống đáng quý vô cùng, để cho con học được bao nhiêu điều hay, gặp được thật nhiều con người thú vị. Và trên hết, đã để cho hai mẹ con mình được gặp nhau!
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-2


Cám ơn mẹ vì đã thức dậy vào mỗi sớm mai để chuẩn bị bữa sáng lẫn bữa trưa cho con trước khi con đến trường. Cám ơn vì bữa ăn nhẹ ngon lành sau mỗi chiều con tan lớp và cả bữa ăn tối thật tuyệt vời nữa.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-3
 

Cám ơn mẹ vì đã dạy cho con học cách yêu thương, vì câu nói "Để biết yêu thương người khác, trước hết con phải yêu thương chính bản thân con."
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-4


Cám ơn mẹ vì khoản tiền trợ cấp và không bao giờ cho thêm dù chỉ một xu lẻ. Điều đó đã dạy cho con biết giá trị của đồng tiền và xóa tan đi tư tưởng "mọi thứ trên đời này đều là miễn phí" trong đầu của con.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-5
 

Cám ơn mẹ vì "làn da thật dày" mỗi khi nghe con nói những điều gây tổn thương và luôn cố tỏ ra như không hề buồn bã. Con biết mẹ có thể để cho con chết đói hoặc tự tìm đường đến trường sau mỗi cuộc tranh cãi ngớ ngẩn, nhưng không, mẹ vẫn làm bữa trưa cho con và đưa con đến trường.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-6
 

Cám ơn mẹ vì đã dạy con cách im lặng và không hành động cảm tính về những thứ không có ý nghĩa đối với con. Cám ơn vì đã dạy cho con biết cách đứng lên và đấu tranh vì những điều mà con tin tưởng.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-7
 

Cám ơn mẹ vì đã dạy cho con biết cách cư xử, biết nói "làm ơn" và "cám ơn" với mọi người. Giờ đây con đã hiểu được một con người không biết cách cư xử sẽ tồi tệ đến thế nào, và con luôn tự hào rằng mẹ đã dạy cho con cách làm người đúng đắn.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-8
 

Cám ơn mẹ vì đã luôn luôn lắng nghe con tâm sự, luôn giữ bí mật về những điều thầm kín mà ngoài mẹ ra con không còn tin tưởng ai khác để giãi bày.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-9
 

Cám ơn mẹ vì đã dạy cho con biết không phải tất cả mọi thứ trên cuộc đời này đều tự nhiên mà diễn ra theo ý muốn của con. Con cần phải làm việc chăm chỉ để biến ước mơ thành hiện thực và không nên tự quyền.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-10
 

Cám ơn mẹ vì đã dạy cho con biết cách chờ đợi và học cách kiên nhẫn, bởi lẽ đó chính là điều mà mẹ đã ngày ngày phải trải qua trong cuộc sống này.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-11
 

Cám ơn mẹ vì đã trả lời mọi câu hỏi "tại sao, thế nào, là ai, cái gì" của con. Cám ơn vì đã dạy cho con biết đặt câu hỏi là một điều nên làm bởi tri thức là một công cụ tuyệt vời trong cuộc sống, và con sẽ chẳng bao giờ biết được nếu như con không hỏi.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-12


Cám ơn mẹ vì đã luôn là một người bạn thân thiết của con. Mẹ luôn bên con mỗi khi con vui, con buồn, khi con chán chường thất vọng hay khi con giận dữ. Cám ơn vì đã là người bạn tốt nhất của con, dẫu cho thật nhiều năm về sau con mới có thể nhận ra điều đó.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-13


Cám ơn mẹ vì đã cho con biết sẽ ổn thôi nếu con luôn là chính mình. Mẹ đã dạy cho con cách tự hài lòng với chính bản thân và trở thành một bản thân tốt nhất nếu như con muốn.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-14
 

Cám ơn mẹ vì sự hiện diện lớn lao trong cuộc đời con, cùng con đi qua mỗi cột mốc quan trọng trong đời và luôn ủng hộ con, chứng kiến con đường mà con trưởng thành.
 

du-vi-li-do-gi-hay-goi-ngay-loi-cam-on-me-15
 

Cám ơn mẹ vì những nụ cười mà mẹ đã dành cho con từ khi con sinh ra cho đến tận ngày hôm nay. Và chỉ đơn giản là, cám ơn mẹ vì đã cười.