dot-than-suoi-am-be-trai-1-tuoi-tu-vong
Đốt than sưởi ấm, bé trai 1 tuổi tử vong
Sáng 10/12, theo thông tin cung cấp từ người dân thôn Thạnh Mỹ, xã Điện Quang, thị xã Điện Bàn, Quảng Nam đã xảy ra một vụ ngạt khí than làm một bé trai tử vong. 

Theo thông tin mới nhất từ phóng viên, nạn nhân là chị Lê Thị Thúy Kiều (19 tuổi) và chồng là Nguyễn Văn Hùng (20 tuổi). Đứa con trai nhỏ mới 1 tuổi của đôi vợ chồng trẻ này là cháu Nguyễn Văn Huy đã tử vong do hít quá nhiều khí CO. 


Sau khi được phát hiện, người nhà đưa nạn nhân vào bệnh viện Đa Khoa Quảng Nam cấp cứu, chị Kiều trong tình trạng bất tỉnh, hơi thở yếu ớt...

 

Đốt than sưởi ấm, bé trai 1 tuổi tử vong

 

Chúng tôi trao đổi với người dân được biết, vào tối ngày 8/12, do trời lạnh nên hai vợ chồng anh Hùng và chị Kiều quạt than đặt dưới giường để sưởi ấm cho cả nhà.


Đến gần trưa 9/12, bà Nguyễn Thị Hoa (mẹ anh Hùng) đi làm đồng về ngang nhà thấy cửa phòng của con trai và con dâu vẫn còn đóng kín, không có động tĩnh gì nên bà gọi mở cửa nhưng không ai trả lời.


Thấy cửa không khóa ngoài mà gọi mãi không được, nghi có chuyện không lành nên bà Hoa nhờ người phá cửa phòng xông vào thì thấy vợ chồng con trai và cháu nội nằm bất động. Bà Hoa vội nhờ hàng xóm đưa vợ chồng con trai và cháu nội đến trạm y tế xã cấp cứu. Lúc này, cháu Huy đã tử vong. Còn anh Hùng và chị Kiều bất tỉnh, thở rất yếu.


Do anh Hùng bị nặng nên được chuyển thẳng ra Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng tiếp tục cấp cứu, còn chị Kiều được đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Quảng Nam cấp cứu. Sáng 10/12, sức khỏe của chị Kiều đã hồi phục và đang được điều trị tích cực ở Khoa hồi sức.


Tuy nhiên, người nhà chị Kiều vẫn giấu không nói cho chị Kiều hay tin con chị đã tử vong.

 

ST - Tin nóng trong ngày.