dot-mo-bung-bang-khan-tam-bi-quyet-than-ky-cua-nguoi-nhat
Đốt mỡ bụng bằng khăn tắm - Bí quyết thần kỳ của người Nhật
Chỉ việc nằm yên trên một chiếc khăn tắm, mỡ bụng sẽ tự động bay biến. Thật khó tin! Nhưng hãy nhớ với người Nhật không gì là không thể. Hãy tham khảo ngay cách giảm mỡ bụng bằng khăn tắm này nhé!

Không chỉ làm đẹp, người Nhật còn rất tâm đến sự dẻo dai, bền vững của sức khỏe - điều mà các loại mỹ phẩm hay thuốc không thể đem lại. Chính vì thế họ thường tận dụng rất khéo các nguyên liệu và vật dụng tự nhiên quanh mình để chăm sóc cơ thể. Chính họ đã chứng minh cho chúng ta thấy, bạn có thể cải thiện vóc dáng và sức khỏe thật đơn giản ngay tại nhà như thế nào.

Đặc biệt, một trong những bí quyết đáng học hỏi chính là giảm mỡ bụng với khăn tắm. Không cần mất nhiều công sức tập thể dục, chỉ cần nằm lên một chiếc khăn tắm là bạn có thể cải thiện vóc dáng và tăng độ dẻo dai.  Hơn thế, với chiếc khăn tắm cuộn tròn nhưng đặt ở các vị trí khác nhau, nó sẽ giúp tác động lên các vùng cơ khác nhau và đem lại "hàng tá" lợi ích.

    1. Giảm mỡ bụng bằng khăn tắm hiệu quả

Giảm mỡ bụng bằng khăn tắm hiệu quả

 

dot-mo-bung-bang-khan-tam-bi-quyet-than-ky-cua-nguoi-nhat-1
Giảm mỡ bụng bằng khăn tắm là phương pháp đốt cháy mỡ bụng hiệu quả

Hẳn bạn đã nghe về động tác plank "thần thánh" giúp làm nhỏ bụng, cách giảm cân bằng khăn tắm của người Nhật cũng dựa theo nguyên tắc tương tự của plank! Chỉ bằng việc nằm yên và dồn lực vào vùng cơ bụng, bạn sẽ giúp các cơ bắp săn chắc lại, từ đó tiêu đi phần mỡ thừa và tạo nên những thớ cơ khỏe khoắn, sexy. Chiếc khăn tắm lúc này đóng vai trò là điểm tựa lý tưởng cho cơ thể, giúp bạn dồn lực vào đúng phần bụng và đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi tập một vài phút, bạn thấy cơ bụng căng, hơi nhức… là bài tập đang phát huy tác dụng đấy. Mỗi ngày, hãy thực hiện động tác này lâu nhất có thể để nâng cao sức khỏe và duy trì vóc dáng nhé.

Ngoài công dụng cho vòng eo thon, bài tập này còn được biết đến như một cách giúp giảm đau lưng rất hiệu quả. Bởi vì khi bạn ngồi và nằm cong vẹo quá nhiều, xương có xu hướng cong xuống, lâu dần gây thoái hóa cột sống với những cơn đau nhức dữ dội. Chính vì thế lót một chiếc khăn tắm dưới lưng sẽ giúp chỉnh hình, kéo thẳng xương sống về vị trí ban đầu, giảm đau nhức tức thì.

Để đạt hiệu quả nhanh hơn, bạn có thể đặt gối dưới lưng khi ngủ, hoặc đặt ở hai bên sườn như hình:
 

dot-mo-bung-bang-khan-tam-bi-quyet-than-ky-cua-nguoi-nhat-3
Phương pháp giảm mỡ bụng bằng khăn tắm

Phương pháp giảm mỡ bụng bằng khắn tắm này phù hợp với mọi lứa tuổi ở cả phụ nữ và nam giới. Đặc biệt, phụ nữ muốn giảm cân sau sinh cũng có thể áp dụng bài tập này. 
 

Giảm 3 - 5kg trong 1 tháng là hoàn toàn có thể chỉ với món ăn sáng này