don-tet-voi-kieu-toc-xoan-dai-thu-hut-va-quyen-ru
Đón Tết với kiểu tóc xoăn dài thu hút và quyến rũ
Một năm mới đến, bạn muốn thay đổi phong cách để đón những điều mới mẻ tích cực hơn, hãy thay đổi mái tóc của mình. Một kiểu tóc xoăn dài đẹp rất hợp cho mọi bạn nữ tự tin dạo phố ngày Tết. Chúc các bạn có một phong cách hoàn toàn mới với kiểu tóc xoăn dài đẹp nhé.

Đón Tết với kiểu tóc xoăn dài thu hút và quyến rũ - Ảnh 1

 

Tóc xoăn dài luôn làm cho bạn gái rất thu hút và quyễn rũ vì nó tôn lên vẻ nữ tính dịu dàng. Hãy cùng tìm hiểu xem những kiểu tóc xoăn dài nào phù hợp với bạn nhé.

 

Đón Tết với kiểu tóc xoăn dài thu hút và quyến rũ - Ảnh 2


 Tóc xoăn dài sóng nước

 

Đón Tết với kiểu tóc xoăn dài thu hút và quyến rũ - Ảnh 3


Đây là một kiểu tóc xoăn dài cực đẹp mà các bạn nữ cần tham khảo. Những lọn tóc được uốn xoăn khéo léo như những ngọn sóng xô bờ tạo ra vẻ đẹp cực kì trong sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Có một kiểu tóc xoăn dài đẹp như vậy đi chơi Tết thì bạn sẽ càng cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn.


Tóc xoăn dài buộc đuôi ngựa

 

Đón Tết với kiểu tóc xoăn dài thu hút và quyến rũ - Ảnh 4


Bạn có thể thay đổi kiểu tóc xoăn dài tung bay trong gió, bằng cách buộc gọn chúng lên cao để khoe khuôn mặt trái xoan và cái cổ cao của mình. Vừa mang vẻ độc đáo nhưng cũng rất nữ tính, tóc xoăn dài buộc đuôi ngựa là một kiểu tóc xoăn dài đẹp hoàn hảo cho mọi cô gái vào ngày Tết.


Tóc xoăn dài uốn đuôi

 

Đón Tết với kiểu tóc xoăn dài thu hút và quyến rũ - Ảnh 5


Đây là kiểu tóc tiêu biểu kết hợp giữa tóc thẳng và tóc xoăn. Phần trên tóc thẳng mượt nhưng phần dưới lại được uốn xoăn khéo léo tạo nếp bồng bềnh quyến rũ. Kiểu tóc xoăn dài đẹp này còn giúp bạn gái thêm ngọt ngào thanh lịch đồng thời cũng trẻ trung năng động. Đến Tết lại thêm một tuổi, nhưng với kiểu tóc xoăn dài uốn đuôi bạn sẽ trẻ thêm một tuổi đấy.


 Tóc xoăn dài uốn cụp

 

Đón Tết với kiểu tóc xoăn dài thu hút và quyến rũ - Ảnh 6


Không cần phải làm xoăn hết mái tóc một cách cầu kì, bạn vẫn có thể có một kiểu tóc xoăn dài đẹp với kiểu tóc xoăn dài uốn cụp. Mang vẻ nhẹ nhàng lại thêm chút điệu đà, tóc xoăn dài uốn cụp giúp bạn gái tự tin thể hiện nhiều phong cách của bản thân.


 Tóc xoăn dài để mái

 

Đón Tết với kiểu tóc xoăn dài thu hút và quyến rũ - Ảnh 7


Mái bằng, mái xéo hay mái thưa đều phù hợp với tóc xoăn dài. Nếu tóc xoăn dài mái thưa là kiểu tóc xoăn dài đẹp nổi bật với vẻ duyên dáng trẻ trung thì tóc xoăn dài mái ngang mang lại vẻ thơ ngây thanh thoát. Còn tóc xoăn dài mái xéo lúc tôn lên vẻ quý phái sang trọng, lúc lại thể hiện vẻ dịu dàng đằm thắm. Đây đều là những kiểu tóc xoăn dài đẹp dành cho bạn nữ vào ngày Tết.


Một năm mới đến, bạn muốn thay đổi phong cách và muốn một điều mới mẻ tích cực hơn, hãy thay đổi mái tóc của mình. Mộtkiểu tóc xoăn dài đẹp rất hợp cho mọi bạn nữ tự tin dạo phố ngày Tết. Chúc các bạn có một phong cách hoàn toàn mới với kiểu tóc xoăn dài đẹp