do-my-linh-mang-10-vali-hanh-ly-den-trung-quoc-thi-miss-world-2017
Đỗ Mỹ Linh mang 10 vali hành lý đến Trung Quốc thi Miss World 2017
Trong chuyến đi lần này, cô mang theo 10 chiếc vali đựng các bộ trang phục hằng ngày và dự thi như đầm dạ hội, trang phục dân tộc… quà tặng và các vật dụng cá nhân cần thiết. Được biết, phần trang phục của cô được 5 nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Tùng Vũ, Ngô Nhật Huy, Đỗ Long và Thuận Việt hỗ trợ.

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã có buổi thử trang phục trước thềm Miss World 2017 để chọn những thiết kế phù hợp và ấn tượng nhất cho sân chơi nhan sắc lần này.

Tiễn con gái ra sân bay, mẹ của Đỗ Mỹ Linh cho biết bà sẽ đến Trung Quốc ủng hộ cô trong đêm chung kết. Bà mong con gái tự tin và mạnh mẽ trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoa hậu Việt Nam 2016 và mẹ

Hoa hậu Việt Nam 2016 và mẹ

Suốt hơn 2 tháng qua, Đỗ Mỹ Linh đã tập luyện và chuẩn bị cho cuộc thi rất kĩ lưỡng. Sau hơn 11 năm thì Hoa hậu Việt Nam mới có đại diện tham dự cuộc thi danh giá nhất thế giới Miss World nên Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng sẽ mang thành tích về cho Việt Nam.

"Tôi có chút lo lắng, hồi hộp khi đây là lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp mang tầm cỡ thế giới. Linh mong bạn đọc, khán giả tiếp thêm sức mạnh, ủng hộ và bình chọn cho mình trong cuộc thi sắp tới", cô nói.

Hoa hậu Mỹ Linh vui vẻ chụp ảnh ảnh cùng fan trước khi lên đường sang Trung Quốc

Hoa hậu Mỹ Linh vui vẻ chụp ảnh ảnh cùng fan trước khi lên đường sang Trung Quốc

Khi được hỏi về các đối thủ trong đấu trường sắp tới, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết tất cả các cô gái đến từ nhiều quốc gia trên thế giới tham gia cuộc thi này đều rất xinh đẹp, có tài và đều xứng đáng trở thành tân Hoa hậu Thế giới. Tuy nhiên cuộc thi này không đánh giá nhiều về tiêu chí hình thể (đã bỏ phần thi mặc bikini) nên cơ hội chia đều cho tất cả các thí sinh.

 “Bản thân Linh, tham gia cuộc thi này với một tinh thần thiện chí, cố gắng nỗ lực hết sức để có được thành tích cao trong đợt thi này. Linh đặt ra mục tiêu trong cuộc thi lần này là lọt vào top 5 sau một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc thi", người đẹp sinh năm 1996 chia sẻ.

Mỹ Linh giản dị tự đẩy hành lý

Mỹ Linh giản dị tự đẩy hành lý

Cuộc thi kéo dài suốt 1 tháng, diễn ra từ ngày 20.10 đến ngày 19.11. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 19.11 tại Sanya City Arena, Hải Nam, Trung Quốc.

Theo Thanh Niên - Tin tức 24h.