dien-vien-phim-toi-nay-an-gi-duoc-phat-hien-co-gang-tu-tu-bang-chiec-ca-vat
Diễn viên phim "tối nay ăn gì" được phát hiện cố gắng tự tử bằng chiếc cà vạt
Nam diễn viên Kim Sung Min bị phát hiện cố gắng treo cổ tự tử trong nhà tắm và sau đó anh được đưa tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê.
Hôm nay (24/6), cảnh sát đã nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ con trai của nam diễn viên Kim Sung Min, cháu bé nói: “Bố cháu đang đánh mẹ cháu”. Khi phía cảnh sát tới hiện trường, vợ của Sung Min cho hay đây chỉ là một cuộc cãi vã nhỏ và nói rằng 2 vợ chồng cô sẽ cùng nhau tới nhà bố mẹ.

Tuy nhiên khoảng 10 phút sau, vợ của nam diễn viên “Tối nay ăn gì” lại gọi điện cho cảnh sát và thông báo: “Chồng tôi thường nói về chuyện tự tử lúc uống rượu. Khi chúng tôi cãi vã trước đó, anh ấy nói chúng tôi sẽ ly thân. Chính vì thế tôi lo rằng anh ấy sẽ làm điều gì đó dại dột”.
 


Diễn viên Kim Sung Min cố gắng tự tử sau khi cải nhau với vợ.

Ngay khi nhận được cuộc gọi trên, cơ quan chức năng nhanh chóng tới kiểm tra nhà của Kim Sung Min thêm một lần nữa. Họ phát hiện ra ngôi sao này đang cố gắng tự tử bằng cách dùng cà vạt treo cổ trong phòng tắm. Sung Min đã lập tức được đưa tới bệnh viện trong tình trạng hôn mê.

Năm 2011 và năm 2015, Kim Sung Min từng bị bắt vì sử dụng trái phép ma túy tổng hợp. Anh bị kết án 2 năm 6 tháng tù giam trong lần phạm tội năm 2011 và 10 tháng tù giam trong lần phạm tội hồi năm ngoái. Nam diễn viên này mới được ra tù vào tháng 1 năm nay.
  


Trước đây Kim Sung Min từng bị bắt vì tội sử dụng trái phép ma túy tổng hợp.
 
Vốn là con trai một phó chủ tịch tập đoàn điện tử LG, Kim Sung Min được coi là diễn viên có xuất thân danh gia vọng tộc ở Hàn Quốc. Bắt đầu khởi nghiệp năm 1995, anh nổi tiếng nhờ hàng loạt vai diễn trong các bộ phim như Nàng tiên cá, Tối nay ăn gì, Tears of Diamond, Family’s Honor…  Mặc dù không phải là thần tượng của giới trẻ nhưng diễn xuất của Sung Min lại được lòng các khán giả trung niên, đặc biệt là các chị em nội trợ.