dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu
Diện blazer tới công sở vào mùa thu
Blazer mang dáng vẻ của những chiếc áo trong bộ suit nên luôn luôn mang đến cho bạn sự chỉn chu và thanh lịch.
Blazer đúng là một chiếc áo thần kì vì nó có thể phù hợp cho mọi lứa tuổi, mọi phong cách ăn mặc từ thời trang đường phố hay những chốn công sở sang trọng. Chỉ cần khoác lên mình chiếc áo blazer, ngay lập tức bạn sẽ có cảm giác như một người vừa bước ra từ một văn phòng làm việc.
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-1\
 
Vì đâu mà chiếc áo này lại có khả năng biến hóa hình ảnh của các chị em đến vậy?
 
Blazer vừa mang dáng dấp của chiếc áo trong bộ suit lịch lãm chính vì thế vẻ chỉn chu, kín đáo và trang trọng của nó mang lại là điều không còn nghi ngờ dù cho bạn diện nó một mình hay kết hợp với chiếc vày công sở, chiếc quần âu cùng màu để tạo cảm giác như một bộ suit vậy.
 
Bên cạnh đó, các thiết kế và chất liệu của chiếc áo blazer hiện nay đều hướng tới phong cách trẻ trung, hiện đại và đơn giản để phù hợp với hầu như mọi hoàn cảnh. Các thiết kế giờ đây đã rất đa dạng, từ biến hóa ở cổ áo, vạt áo, thân áo, hay tay áo cùng với nhiều màu sắc đa dạng giúp cho chị em phụ nữ hoàn toàn có thể diện chiếc áo này không chỉ ở chốn công sở mà còn cả những nơi đi chơi thường ngày.
 
Ngoài ra, lúc thời tiết giao mùa như bây giờ, có lẽ chẳng còn một chiếc áo nào phù hợp hơn để có thể thay thế cho chiếc blazer mà bạn đang mặc. Bởi vì đơn giản chiế áo này đã là sự hội tụ đầy đủ về cả tính thẩm mỹ lẫn tiện dụng rồi. Vì vậy, hãy nhanh tay bổ sung cho mình thêm những chiếc blaze vào tủ quần áo để bạn tự tin vào thời tiết gió se lạnh mùa thu này nhé.
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-2
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-3
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-4
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-5
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-6
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-7
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-8
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-9
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-10
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-11
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-12
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-13
 
dien-blazer-toi-cong-so-vao-mua-thu-14
 
Tyfn (Theo 24h.com.vn)