diem-danh-nhung-sao-viet-hoc-gioi
Điểm danh những sao việt học giỏi
​​​​​​​Không chỉ có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, nhiều sao việt còn sở hữu bảng thành tích học tập khủng khiến nhiều người phải xuýt xoa. Cùng điểm danh những sao việt học giỏi nhất.

Ca sỹ Tóc Tiên

Là học sinh thuộc top xuất sắc của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Tóc Tiên thi đỗ vào trường Đại học Y Dược TP HCM với số điểm “trong mơ” 25,5 khiến nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Tóc Tiên tốt nghiệp THPT loại giỏi

Tóc Tiên tốt nghiệp THPT loại giỏi

Sau đó, cô đăng kí du học ngành y sinh tại Mỹ. Tuy nhiên, qua Mỹ, Tóc Tiên chuyển sang học ngành truyền thông và bắt đầu có sự lột xác hình ảnh trở nên cá tính, phóng khoáng và quyến rũ. Vượt qua rào cản gia đình, hoàn thành công việc học tập, Tóc Tiên trở lại với niềm đam mê âm nhạc và trở thành một trong những ca sỹ được yêu thích nhất hiện nay.

Tóc Tiên theo đuổi hình ảnh quyến rũ

Tóc Tiên theo đuổi hình ảnh quyến rũ

MC Nguyên Khang

Với bảng điểm phổ thông chỉ toàn 9 và 10, nam MC Nguyên Khang đã từng “gây bão” một thời gian dài về thành tích học tập khủng của mình. Ít ai biết rằng, anh cũng đã từng giành học bổng của một trường phổ thông trung học tại Mỹ, nhưng vì lý do gia đình anh không thể theo học.

Học bạ của MC Nguyên Khang

Học bạ của MC Nguyên Khang

Đặc biệt, Nguyên Khang tốt nghiệp loại giỏi, ngành Vật lý kỹ thuật – Khoa Vật lý ứng dụng của Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, ngành nghề không có mối liên hệ với công việc MC hiện tại.

Nguyên Khang đang rất thành công trên lĩnh vực dẫn chương trình

Nguyên Khang đang rất thành công trên lĩnh vực dẫn chương trình

Hoa hậu Ngô Phương Lan

Ngay từ thời cấp 1, Hoa hậu Ngô Phương Lan đã được nhận bằng khen của Tổng thống Bill Clinton về thành tích học tập tại trưởng Tiểu học New York. Ở trung học, tiếp tục chuỗi thành tích đó, Ngô Phương Lan xuất sắc vượt qua kỳ thi tú tài toàn phần của Trường quốc tế Pháp. Sau đó, cô tốt nghiệp ngành Quan hệ quốc tế tại Đại học Geneve với bản luận văn xuất sắc.

Vẻ đẹp mặn mà của hoa hậu Ngô Phương Lan

Vẻ đẹp mặn mà của hoa hậu Ngô Phương Lan

Hiện tại, Ngô Phương Lan nằm trong số ít các hoa hậu được đánh giá cao cả về nhan sắc, học thức cũng như nhân cách.

Ca sỹ Vũ Cát Tường

Bảng điểm tại khoa Kỹ Thuật Y Sinh, Đại học Quốc Tế, Đại học Quốc Gia TP.HCM luôn đạt A hoặc A+, điểm trung bình học kì là 3.77/4 của Vũ Cát Tường khiến nhiều sinh viên không khỏi ghen tị. Không chỉ là một sinh viên xuất sắc, Vũ Cát Tường còn chứng minh được khả năng sáng tác bằng một loạt bài hit chỉ trong một thời gian ngắn. Những điều này đủ cho thấy, Vũ Cát Tường tài năng đến mức nào.

Bảng điểm của Vũ Cát Tường

Bảng điểm của Vũ Cát Tường

Hoa hậu Jennyfer Phạm

Jennifer Phạm tốt nghiệp Trung học với số điểm gần như tuyệt đối 3.9/4. Sau đó, cô theo học ngành Dược tại Đại học California ở Irvine. Bên cạnh đó, Jennifer Phạm còn tận dụng thời gian để học thêm ngành tâm lý học. Không chỉ xinh đẹp, cô hoa hậu châu Á tại Mỹ vẫn luôn cố gắng nổ lực mỗi ngày để nâng cao trình độ học vấn của mình.

Hoa hậu Jennyfer Phạm

Hoa hậu Jennyfer Phạm

Thủy Top

Thủy Top là cựu học sinh trường Amsterdam Hà Nội - một ngôi trường luôn nằm trong Top về thành tích học đầu. Bên cạnh đó, cô còn nhận được hàng loạt giải thưởng: Giải nhất "Giọng hát MTV & JVC châu Á" năm 2003; giải nhất "Giọng hát tiếng Anh Sing To Learn" Hà Nội năm 2005.

Thủy Top

Thủy Top

Đặc biệt, giữu lúc sự nghiệp nghệ thuật đang bắt đầu nở rộ, Thủy Top quyết định đi du học và tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường St Francis College.