dep-tai-nang-giau-co-nhung-van-tu-tu-vifa
Đẹp tài năng giàu có nhưng vẫn tự tử vì…FA
Daniel vừa đẹp, vừa tài năng, là giám đốc kinh doanh, tiền tài danh vọng đủ cả nhưng cô vẫn tìm đến cái chết do không tìm được bến đỗ của đời mình.
Daniel Saul, 31 tuổi, người Anh, một giám đốc phát triển kinh doanh, là một phụ nữ nhiều tham vọng, rạng rỡ và thích giao lưu. Cuộc sống hiện tại của cô khiến nhiều người ao ước. Tuy nhiên, ít ai biết Daniel vẫn hằng mong muốn kết hôn như bạn bè và có một mái ấm gia đình.

Daniel bắt đầu rơi vào tình trạng trầm cảm khi thấy bạn bè lập gia đình, trong khi cô vẫn chỉ sống một mình với chú mèo cưng.

Khi cô bạn thân gửi lời mời tới dự đám cưới và nhờ làm phù dâu, Danielle lại buồn bã đáp lại bằng dòng tin nhắn "tớ có cảm giác như sắp chết đến nơi rồi" cùng bức ảnh chụp cô đang ngồi nức nở.

Bi kịch bắt đầu từ tháng 6 năm ngoái sau khi Daniel đi chơi cùng bạn bè ở thành phố Manchester thì tình cờ gặp lại bạn trai cũ lâu năm. Cô mời anh này và một số bạn bè của anh ta về nhà mình ở Fallowfield, Manchester, để uống thêm. Tuy nhiên, ngày hôm sau, chàng trai này bỏ đi mà không hề có ý định tái hợp với Daniel, khiến cô trở nên chán nản.
 
Tự tử vì FA

Sau đó, mọi người phát hiện thi thể Daniel trong tình trạng treo cổ.

Danielle tốt nghiệp trường Đại học Edge Hill ở Liverpool với tấm bằng về giáo dục và nghệ thuật trước khi bắt đầu làm việc trong ngành tuyển dụng. Cô chuyển từ Preston lên Manchester và có một cuộc sống năng động, cởi mở.

Bà Karen, mẹ của cô, nói tại phiên điều trần rằng: "Con bé trải qua hai mối tình lâu năm. Một trong hai mối tình kết thúc sau 5 năm gắn bó, tuy nhiên nó vẫn còn tình cảm với cậu ấy và thấy khó khăn sau khi chia tay. Tôi nghĩ mấy ngày đó, con bé gặp quá nhiều chuyện không vui cùng lúc. Nó gặp lại bạn trai cũ, mong hàn gắn tình yêu nhưng không thành, trước đó nó cũng có vài tháng stress với công việc cũ".

Bà Karen cho hay Danielle đã đến gặp bác sĩ để được tư vấn hồi tháng 11/2014, nhưng cũng vào thời điểm này thì ba hay bốn bạn thân của cô kết hôn.
Lucy Nixon, bạn thân 15 năm của Danielle, kể rằng cô có gặp Danielle vào buổi tối thứ bảy trước khi cô tự tử tại nhà. Tâm trạng của Danielle khi đó rất tệ. .