dem-tan-hon-chong-cut-hung-khi-phat-hien-hinh-xam-tinh-cu-tren-nguoi-vo
Đêm tân hôn, chồng cụt hứng khi phát hiện hình xăm tình cũ trên người vợ
Anh chấp nhận được quá khứ nhưng đêm đầu tiên vợ chồng gần gũi phải nhìn thấy tên người đàn ông khác trên cơ thể vợ mình là một sự đả kích quá lớn. Nó giống như việc chúng tôi đang có ba người trên chiếc giường chật chội ấy.

Sau khi từ nơi tổ chức tiệc cưới trở về phòng, anh từ từ lần mở chiếc áo trên người tôi. Gương mặt anh khi ấy hân hoan và hạnh phúc, nhưng chỉ vài giây sau, anh tức giận và ném chiếc áo xuống giường. Anh quay vào trong ngủ, không thèm nhìn đến tôi lấy một cái. Đêm đó đắng ngắt và lạnh lẽo với những tiếng thở dài ai oán. Tôi biết, tất cả là do hình xăm mang tên người yêu cũ trên người tôi. 

Tôi đến với chồng khi đã trải qua một mối tình sâu đậm. Tôi đã yêu người đó rất nhiều và để minh chứng cho tình yêu của mình, tôi quyết định xăm tên người đó lên cơ thể. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ đơn giản rằng nó là một cách để khẳng định tình yêu và tôi cũng tin chúng tôi sẽ cưới nhau.

Nhưng cuối cùng, tôi và người đó chia tay. Sau khi chia tay nhau, tôi cũng không oán hận anh ta nữa, không hề hối tiếc những điều trong quá khứ. Đó là lý do vì sao tôi không xóa bỏ hình xăm. 

Vài năm sau, tôi gặp chồng tôi bây giờ. Sau một năm tìm hiểu, chúng tôi quyết định cưới nhau. Thú thực từ ngày quen anh tôi cũng chẳng còn nhớ tới hình xăm trên người mình nữa. Với tôi giờ nó chỉ như một vết sẹo, một vết bớt trên người mà thôi. Nhưng có lẽ đấy chính là sai lầm của tôi.

Tôi đã tâm sự thật lòng với chồng rất nhiều điều về quá khứ. Tôi nghĩ mình đã thành thật và khi tôi nói những điều đó anh không hề có một phản ứng tiêu cực nào. Tôi nghĩ anh cũng chấp nhận mọi chuyện chỉ là quá khứ. Vậy mà đêm tân hôn, khi nhìn thấy dòng tên người đó được xăm trên cơ thể tôi, anh đã rất tức giận và cay cú nhìn tôi.

Đêm tân hôn, chồng cụt hứng khi phát hiện hình xăm tình cũ trên người vợ

Anh chấp nhận được quá khứ nhưng đêm đầu tiên vợ chồng gần gũi phải nhìn thấy tên người đàn ông khác trên cơ thể vợ mình là một sự đả kích quá lớn. Nó giống như việc chúng tôi đang có ba người trên chiếc giường chật chội ấy. Hạnh phúc vợ chồng tôi như có kẻ thứ ba chen vào, một kẻ vô hình nhưng đớn đau nó tạo ra thì hữu hình.

Tôi đã sai khi đơn giản hóa quá mọi chuyện và không nghĩ cho cảm giác của anh. Anh đặt rất nhiều câu hỏi và đau lòng khi biết được rằng mối tình đó phải khắc cốt khi tâm đến mức nào thì tôi mới xăm tên người đó lên cơ thể. Đã vậy sau khi chia tay nhiều năm tôi cũng không hề xóa hình xăm đó đi.

Cả tháng nay, vợ chồng tôi sống trong im lặng, anh không còn muốn động vào tôi nữa. Tôi xin anh tha thứ nhưng tôi biết sẽ chẳng ích gì nếu anh không thể nguôi ngoai được. Tôi lặng lẽ đi xóa hình xăm trên người đi nhưng dường như nó không đủ để xoa dịu nỗi đau trong lòng anh.

Cách đây mấy bữa, anh nói với tôi anh cần thời gian suy nghĩ cho cuộc hôn nhân này. Anh không trách tôi nhưng nói không vượt qua được ám ảnh đó. Anh nói giờ cứ chạm vào người tôi, anh lại nghĩ tới hình xăm tên người đó. Anh lại hình dung ra cảnh một thời tôi từng mặn nồng với gã đàn ông đó. 

Giờ đây, tôi đang sống trong những ngày chờ đợi một sự tha thứ từ phía chồng mình. Nếu cuộc hôn nhân này không thể cứu vãn thì đó là tội mà tôi tạo ra, chỉ vì những sốc nổi của tuổi trẻ mà tôi đánh mất đi tình yêu đích thực của mình.  

ST.