de-co-chuyen-tinh-dep-cong-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre
Để có chuyện tình đẹp Công nương Kate và Hoàng tử William cũng phải trải qua những thăng trầm và giận hờn tuổi trẻ
Hoàng tử William và Công nương Kate khiến nhiều người ngưỡng mộ với một tình yêu đẹp và một gia đình hạnh phúc, vẹn tròn.
Hoàng tử William và Công nương Kate gặp nhau lần đầu ở trường St Andrews vào tháng 9/2001, khi cả hai đang nghiên cứu môn lịch sử. Và đến năm 2002, Hoàng tử William đã chú ý tới Kate trước khi cô tham gia chương trình thời trang từ thiện hồi tháng 3 cùng năm. Khi đó, Hoàng tử William đã bỏ ra số tiền $360 để có thể ngồi hàng ghế đầu, ngắm nhìn người con gái trong mộng.
 
de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-1
 
Tuy nhiên, vào thời điểm đó, Kate đang yêu một chàng trai khác cùng trường và chuyện tình giữa hai người chỉ thực sự bắt đầu khi Kate chia tay người cũ. Và để có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn như hiện nay, tình yêu của họ trừng trải bao thăng trầm và giận hờn của tuổi trẻ.
 
Trao nhau tình cảm từ năm 2002 nhưng tới tháng 4/2004, hình ảnh đầu tiên của cặp đôi mới được công bố. Và 4 tháng sau, người ta mới khẳng định Hoàng tử William đang có mối quan hệ tình cảm nghiêm túc với cô gái thường dân xinh đẹp Kate Middleton.
 
de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-2
 
Tháng 6/2005, William và Kate chụp ảnh thân thiết nhân ngày tốt nghiệp trường St Andrews tại Scotland. Lúc này, nhiều đồn đoán về mối quan hệ của họ đã xuất hiện. Tuy nhiên, trước đó, trong đám cưới của bố Hoàng tử William, Thái tử Charles và Camilla Parker Bowles, Kate không được mời tới dự.
 
 de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-3
 
Theo đó, nhiều người nghi ngờ rằng mối quan hệ giữa họ đã dần nguội lạnh nhưng tháng 11/2006, cánh săn ảnh đã ghi lại được khoảnh khắc hai người trao nhau nụ hôn nồng nàn. Đầu năm 2007, người ta lại bắt gặp William trao cho Kate cái ôm đầy âu yếm sau khi trượt tuyết tại Thụy Sĩ. Chuyện tình tan hợp giữa họ thời bấy giờ đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí và nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía công chúng. 
 
de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-4
 
Nhưng vượt qua bao thử thách, họ đính hôn vào tháng 10/2010 sau khi Hoàng tử William ngỏ lời trong một chuyến thăm Kenya. Đám cưới cổ tích giữa chàng hoàng tử và cô gái thường dân xinh đẹp đã diễn ra ngày 29/4/2011.
 
 de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-5

Ngày 6/12/2012, cung điện St James thông báo rằng nữ công tước xứ Cambridge đang mang thai đứa con đầu lòng của cô với hoàng tử William sau khi Catherine phải tới bệnh viện King Edward WII vì bị ốm nghén.

Hoàng tử bé George Alexander Louis đã được sinh ra vào ngày 22/7/ 2013 tại Bệnh viện St. Mary ở London trong niềm vui khôn tả của toàn gia tộc cũng như dân chúng nước Anh. Cậu bé nặng 3,8 kg. Ngày hôm sau, Kate và Will đã giới thiệu người thừa kế mới với toàn thế giới. Gần 3 năm sau, Kate hạ sinh người con thứ hai, công chúa Charlotte Elizabeth Diana vào ngày 2/5/2015.
 
de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-6

Như vậy, kể từ buổi lễ xa hoa của họ cách đây 5 năm, cặp đôi Hoàng gia đã hạnh phúc viên mãn khi chào đón hai thiên thần xinh xắn, đáng yêu là Hoàng tử George và công chúa Charlotte.
 
de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-7
 
Có lẽ, bất cứ ai cũng phải thừa nhận rằng cuộc hôn nhân của Công nương Kate Middleton ngày càng ngọt ngào và hạnh phúc hơn. 5 năm qua, Công nương Kate đã thích nghi với thế giới hoàng gia mà không gặp khó khăn trở ngại nào và tình yêu của họ cũng ngày một sâu đậm. Họ luôn hạnh phúc trong các chuyến công tác và trao nhau những ánh mắt đắm say.
 
de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-8
 
Chính tình yêu bắt nguồn từ sự chân thành, bình dị, không phân biệt địa vị, hoàn cảnh xuất thân giữa Kate và William đã tạo nên cuộc hôn nhân an nhiên ngập tràn hạnh phúc đến như vậy.
 
de-co-chuyen-tinh-dep-c0ng-nuong-kate-va-hoang-tu-william-cung-phai-trai-qua-nhung-thang-tram-va-gian-hon-tuoi-tre-9