day-la-li-do-tai-sao-vong-eo-56-duoc-duyet-ra-rap
Đây là lí do tại sao "Vòng eo 56" được duyệt ra rạp
"Khi chúng tôi duyệt phim sẽ không bàn đến chuyện phim đó tốt hay dở mà chỉ xem phim đó có vi phạm luật hay không thôi. Cụ thể như: Cấm sexy, cấm hở hang, không có vi phạm gì về phong tục văn hóa và con người Việt Nam..."
Những ngày vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng bàn tán xoay quanh chủ để về bộ phim gây xôn xao dư luận "Vòng eo 56" của Ngọc Trinh. Khắp nơi trên mạng xã hội đều bắt gặp những lời chê cho bộ phim này.
 
Đây là lí do tại sao "Vòng eo 56" được duyệt ra rạp - Ảnh 1
Một cảnh trong phim của Ngọc Trinh.

Thậm chí một số nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt cũng bày tỏ quan điểm không ủng hộ về bộ phim này như MC Đan Lê, hot girl Quỳnh Chi, Á hậu Hoàng Oanh...

Họ lo lắng bộ phim sẽ có tác động xấu đến giới trẻ như việc lười lao động và chỉ thích làm đẹp với mong muốn kiếm được đại gia để đổi đời.

Vì thế không ít người đã đặt câu hỏi tại sao một bộ phim không có thông điệp sống tích cực như Vòng eo 56 lại được duyệt ra rạp?

Liên hệ với 1 trong những thành viên của Hội đồng duyệt phim Quốc gia - đạo diễn Nguyễn Hữu Phần - người nổi tiếng với loạt phim như: Ma làng, Mộ gió, Bản tình ca trong đêm... về việc Vòng eo 56 được ra rạp, ông cho biết:

"Khi chúng tôi duyệt phim sẽ không bàn đến chuyện phim đó tốt hay dở mà chỉ xem phim đó có vi phạm luật hay không thôi. Cụ thể như: Cấm sexy, cấm hở hang, không có vi phạm gì về phong tục văn hóa và con người Việt Nam...".

Đây là lí do tại sao "Vòng eo 56" được duyệt ra rạp - Ảnh 2
Đạo diễn Nguyễn Hữu Phần
.

Khi hỏi về chi tiết cặp bồ trong phim Vòng eo 56 của Ngọc Trinh có thể khiến nhiều người bắt chước, đạo diễn Nguyễn Hữu Phần nói:

"Việc cặp bồ trong phim thì rất nhiều phim như vậy và vẫn lên sóng truyền hình hàng ngày. Ngay phim nước ngoài Đơn giản tôi là Maria cũng cặp bồ đấy thôi.

Còn chuyện bắt chước là có nhưng không phải ai cũng thế. Chẳng lẽ xem phim có ăn trộm ăn cướp, làm gái gọi... người xem cũng bắt chước sao? Nhỡ đâu nhờ xem người ta thấy ghê tởm thì sao?

Thế nên mọi người cũng không nên tự luận mọi vấn đề thành phức tạp và nặng nề quá".