danh-hai-tran-thanh-len-tieng-xin-loi-vi-phat-ngon-trong-luc-nong-gian
Danh hài Trấn Thành lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn trong lúc nóng giận
Cách đây vài giờ, danh hài Trấn Thành đã lên tiếng xin lỗi báo giới sau vụ việc anh đăng tải dòng trạng thái khá gay gắt trên trang cá nhân của mình về chuyện bị chụp lén.
Sau khi hình ảnh Trấn Thành đi ăn cùng Hari Won sau đêm bán kết đầu tiên của Vietnam’s Got Talent bị chụp lén và đăng tải tràn lan trên mạng xã hội, nam MC nổi tiếng tỏ ra vô cùng bức xúc và tức giận. Trên trang cá nhân, anh đã chia sẻ đoạn trạng thái khá hay gắt, trong đó thẳng thừng lên án hành động chụp lén này là "vô nhân".

Danh hài Trấn Thành lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn trong lúc nóng giận - Ảnh 1
Hình ảnh Trấn Thành và Hari Won bị chụp lén khi đi ăn cùng nhau.

Phát ngôn của Trấn Thành nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận và gây ra nhiều tranh cãi. Trong số đó, không ít người không đồng tình vì cho rằng hành động của Trấn Thành đang chỉ trích chung giới truyền thông - nhân tố góp phần rất lớn làm nên sự nổi tiếng của anh ngày hôm nay.

Trước phản ứng mạnh mẽ của dư luận, cách đây vài giờ, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân của mình. Nam MC, danh hài nổi tiếng khẳng định anh không hề có ý xúc phạm đến những người làm phóng viên và giới truyền thông, những chia sẻ của anh chỉ xuất phát từ sự bức xúc khi bị chụp lén. Trấn Thành cũng chia sẻ rằng anh luôn hiểu báo giới và nghệ sỹ là hai ngành nghề "cộng sinh", thành công mà anh có được như ngày hôm nay phần lớn là nhờ vào truyền thông giúp đỡ.
 
Danh hài Trấn Thành lên tiếng xin lỗi vì phát ngôn trong lúc nóng giận - Ảnh 2
Sau khi có những phát ngôn khá gay gắt trên trang cá nhân, Trấn Thành đã lên tiếng xin lỗi

"Hành động nóng giận vừa rồi, xuất phát từ những mất mát quá lớn và sự ức chế tột cùng. Anh chị cứ nghĩ xem, cả đời tôi chỉ biết làm nghệ thuật để phục vụ tiếng cười cho mọi người. Mà bây giờ, tôi cảm thấy mình cứ như đang ở tù treo. Tôi bị stress nặng vì đi đâu cũng thập thò lo sợ có bị chụp lén hay không. Mọi chuyện đang lắng dần, mà cứ được vài hôm là tôi lại bị chụp lén như vậy thì làm sao tôi sống nổi. Tôi đã tổn thất rất nhiều hợp đồng một cách oan ức vì những hình ảnh này", Trấn Thành giãi bày.

Cuối cùng, danh hài 29 tuổi gửi lời xin lỗi chân thành đến truyền thông, đồng thời bày tỏ hi vọng mọi người sẽ thông cảm cho anh: "Sự việc lần này là 1 sự cố ngoài sự chịu đựng của một con người. Nếu tôi có làm gì mong anh chị hiểu, tôi xin lỗi! Tôi chỉ muốn nói: Tôi không phải người vơ đũa cả nắm. Mong các anh chị hiểu mà thông cảm cho tôi. Nếu các anh chị rơi vào tình trạng như tôi, sẽ hiểu và thương tôi hơn. Tôi chỉ muốn làm nghệ thuật thật tốt để phục vụ cho khán giả thôi".