danh-hai-hoai-linh-hanh-xu-kheo-leo-va-ban-linh-truoc-tin-don-minh-bi-hon-me-sau
Danh hài Hoài Linh hành xử khéo léo và bản lĩnh trước tin đồn mình bị hôn mê sâu
Đứng trước thông tin mình bị hôn mê sâu đang được lan truyền chóng mặt trên khắp cộng đồng mạng, danh hài Hoài Linh đã hành xử vô cùng khéo léo và đầy bản lĩnh, kèm theo với một thái độ châm biếm hài hước.
Trong suốt ngày hôm qua, trên trang mạng xã hội facebook bất ngờ chia sẻ link đăng tải thông tin giật gân sai lệch về các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều cư dân mạng vì tò mò, hiếu kì đã nhấn vào xem và chia sẻ cho bạn bè cùng theo dõi. Đáng chú ý và được truyền tải nhiều nhất là thông tin danh hài Hoài Linh rơi vào trạng thái hôn mê sâu sau ca phẫu thuật ung thư tuyến giáp.

Thông tin này khiến các fan của nam danh hài không khỏi hoang mang, lo lắng. Một người em trong nghề của Hoài Linh là nghệ sĩ Cát Phượng tỏ ra bức xúc vì hành động câu view, câu like của một số trang tin. 

Danh hài Hoài Linh hành xử khéo léo và bản lĩnh trước tin đồn mình bị hôn mê sâu - Ảnh 1
  Một khán giả sau khi xem bài viết trên trang tin lá cải với thông tin không chính xác đã đăng tải dòng trạng thái cầu nguyện cho thần tượng của mình

Danh hài Hoài Linh hành xử khéo léo và bản lĩnh trước tin đồn mình bị hôn mê sâu - Ảnh 2
 Nghệ sĩ Cát Phượng, một người em thân thiết của Hoài Linh ngay lập tức bác bỏ thông tin trên và khá giận dữ vì mục đích vụ lợi mà lừa gạt lòng tin độc giả của một số trang tin

Trái với sự tức giận của Cát Phượng, nam danh hài viết một dòng trạng thái nhẹ nhàng, hài hước nhưng sâu cay:

"Em đang coi mình bị hôn mê sâu nè. Em có góp ít gạo nuôi cái người nhà báo viết bài này rồi nha. Vì em xem là có thêm 1 "viu"".

Danh hài Hoài Linh hành xử khéo léo và bản lĩnh trước tin đồn mình bị hôn mê sâu - Ảnh 3
 Danh hài Hoài Linh tỏ ra bình thản và đăng tải hình ảnh mình đang ngồi xem bài viết về bản thân đang hôn mê sâu với tâm trạng vui vẻ.

Đây không phải lần đầu tiên, NSƯT Hoài Linh đọc được thông tin bản thân đang bệnh nặng, hôn mê, thậm chí tử vong trên các trang tin không rõ nguồn gốc. Đối mặt với những trò câu view, câu like độc giả một cách phản cảm này, nam danh hài không tỏ ra khó chịu hay dùng lời lẽ nặng nề để chỉ trích hay phê phán. Danh hài chỉ đính chính trên trang facebook và fanpage về tình hình sức khỏe bản thân để các fan yên tâm.

Ngay sau status đầy châm biếm của danh hài Hoài Linh, khá nhiều độc giả tỏ ra thích thú và khâm phục cách hành xử bản lĩnh của ông.

Danh hài Hoài Linh hành xử khéo léo và bản lĩnh trước tin đồn mình bị hôn mê sâu - Ảnh 4

Danh hài Hoài Linh hành xử khéo léo và bản lĩnh trước tin đồn mình bị hôn mê sâu - Ảnh 5

Danh hài Hoài Linh hành xử khéo léo và bản lĩnh trước tin đồn mình bị hôn mê sâu - Ảnh 6
 Cư dân mạng ủng hộ cách ứng xử khéo kéo và đầy bản lĩnh của nam danh hài trong tình huống "dở khóc dở cười" này