danh-cau-long-co-giup-tang-chieu-cao
Đánh cầu lông có giúp tăng chiều cao?
Cầu lông là một môn thể thao dễ chơi, dễ học, nó còn giúp phát triển chiều cao hiệu quả.
Tuy nhiên, nhiều người vẫn hoài nghi, liệu đánh cầu lông có giúp tăng chiều cao? Hãy tham khảo những thông tin dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất cho mình nhé!
    1. Chơi cầu lông kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý


Đánh cầu lông có tăng chiều cao?

Khoa học đã chứng minh rằng, cách tăng chiều cao bằng việc chơi cầu lông là phương pháp hữu hiệu nhất. Không những thế, khi chơi cầu lông lâu dài sẽ giúp tăng nhịp tim, tăng sức bền của cơ thể, cải thiện chức năng của mắt và tăng sự phản xạ của não.

Cầu lông là môn thể thao tăng chiều cao rất dễ chơi, bạn chỉ cần chọn cho mình một chiếc vợt cầu lông thật tốt là có thể bắt đầu được với môn thể thao này rồi.

Cũng như nhiều môn thể thao vận động khác, bạn cần tập luyện đúng kỹ thuật để có thể phát huy hết ưu điểm mà bộ môn mang lại cho sức khỏe.

Khi chơi cầu lông đòi hỏi cơ thể phải sử dụng động tác với tay lên cao và chân chạy quanh sân liên tục. Bạn có thể rủ thêm bạn bè hoặc người thân trong gia đình cùng chơi, tạo thêm không khí vui vẻ, vừa tăng sức khỏe, cải thiện vóc dáng.

Bạn nên dành từ 30-60 phút mỗi ngày để chơi đánh cầu lông. Thời gian lý tưởng nhất là vào buổi sáng hoặc buổi chiều. Trong quá trình tập, cơ xương giãn nở sẽ có lợi cho việc phát triển chiều cao đồng thời thân hình sẽ săn chắc, vạm vỡ hơn nhờ việc chuyển động của toàn bộ cơ thể.

 Cầu lông là môn thể thao tăng chiều cao rất dễ chơi.
 

Chơi cầu lông kết hợp chế độ dinh dưỡng hợp lý

 

Ngoài việc chơi cầu lông để tăng chiều cao, bạn cũng nên kết hợp với việc ăn uống để có được kết quả tốt nhất.

Bạn cần bổ sung nguồn dinh dưỡng đầy đủ trước và cả sau khi luyện tập, để tránh tình trạng bị mất sức và tiêu hao quá nhiều năng lượng.

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải ăn đủ chất protein và canxi cần thiết cho sự phát triển xương. Các loại thực phẩm giàu protein, canxi là thịt nạc, cá, tôm, cua, ốc, trứng, sữa, các loại đậu hạt. Hoặc bạn cũng có thể uống bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao Nubest Tall trong quá trình tập luyện.
 Bạn nên kết hợp chơi cầu lông cùng chế độ ăn uống hợp lý để tăng chiều cao tốt nhất.


Tăng chiều cao ở tuổi 17