danh-bay-mo-bung-sau-tet-voi-nhung-bai-tap-tai-nha
Đánh bay mỡ bụng sau Tết với những bài tập tại nhà
Sau những ngày Tết, chị em nào cũng có chung nỗi lo tăng cân và vòng 2 tăng lên đáng kể. Làm cách nào để diện lại những chiếc đầm ôm sát gợi cảm đây? Hãy thực hiện những bài tập đơn giản dưới đây nhé, bạn sẽ rất bất ngờ về hiệu quả của nó đấy!
Với các nàng văn phòng phải ngồi suốt nhiều tiếng mỗi ngày, cộng thêm dư âm của những ngày Tết bạn khó lòng mà có vòng bụng như ý. Bạn hãy kiên trì tập 3-5 buổi mỗi tuần, đảm bảo bạn sẽ không còn ngại những chiếc đầm ôm sát nữa. Chị em hãy chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của mình để luôn tự tin nhé!
 
Đánh bay mỡ bụng sau Tết với những bài tập tại nhà

Vòng eo là nơi dễ tích mỡ, đồng thời là nơi khó tiêu mỡ nhất trong toàn cơ thể. Vì vậy, để có một vòng eo lý tưởng, bạn cần phải có một bài tập phù hợp và một tinh thần kiên trì. Tập luyện thể dục đòi hỏi sự quyết tâm và tính kỷ luật cao. Mục tiêu đề ra là để bạn nhận thức rõ hơn về cơ thể mình, nắm bắt được những điểm yếu trên cơ thể và khắc phục chúng. 
 
Đánh bay mỡ bụng sau Tết với những bài tập tại nhà

 Hãy đảm bảo rằng khi thực hiện các động tác yoga trong bài tập này bạn không bấm bụng cứng vì làm như vậy sẽ rất dễ gây ra các biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe như thoát vị.
Đánh bay mỡ bụng sau Tết với những bài tập tại nhà

Tập trung vận dụng sức mạnh toàn thân, sự cân bằng và tính mềm dẻo, thực hiện chuỗi động tác này vừa là một giải pháp tiết kiệm thời gian, vừa là một bài tập rèn luyện thể lực hiệu quả, cho bạn sớm có vòng bụng thon gọn, săn chắc.

Xây dựng thực đơn giảm cân hiệu quả cho người đau dạ dày