dang-dem-toi-bi-nhan-tinh-cua-vo-om-hon
Đang đêm, tôi bị nhân tình của vợ ôm hôn
Đang thiu thiu ngủ, tôi giật mình khi gã đó chạm vào người và thì thầm câu nói: “Gã chồng của em chưa về hả cưng, để anh phục vụ em đêm nay nhé”.

Tôi là trưởng phòng kinh doanh của một công ty bất động sản có tiếng. Do tính chất công việc nên tôi thường xuyên phải đi công tác xa nhà. Tôi mới cưới vợ được 1 năm. Vợ tôi hiền lành, dịu dàng, đức hạnh, luôn yêu thương và chăm sóc tôi hết mực. Em chưa bao giờ làm gì khiến tôi phiền lòng. Vì vậy, tôi luôn tin tưởng và yêu em hết mực. Nhưng cuộc sống này luôn xuất hiện những điều bất ngờ. Điều bất ngờ dành cho tôi lại khiến tôi mất hết niềm tin vào tình yêu thương và sự chung thủy.

Sau khi kết hôn, bố mẹ mua cho chúng tôi một căn nhà để hai vợ chồng tôi ra ở riêng. Những tháng ngày vắng tôi, em luôn làm tròn bổn phận của một người con dâu hiếu thảo. Vì tôi, em đã phải chịu quá nhiều thiệt thòi nên tôi luôn muốn tìm mọi cách bù đắp cho em. Nếu như không có cái đêm định mệnh ấy thì chắc tới giờ tôi vẫn đang chìm đắm trong hạnh phúc mà tôi tự vẽ ra cho mình.

Đang đêm, tôi bị nhân tình của vợ ôm hôn
Vợ ngủ với nhân tình ngay trong phòng ngủ

Trong một chuyến đi công tác dài ngày, tôi hoàn thành hợp đồng trước thời hạn nên đổi vé về trước một ngày. Muốn cho em một bất ngờ lớn nên tôi không gọi điện báo trước cho em biết. Xuống sân bay, tôi đi thẳng về nhà, ăn qua loa rồi lên giường nằm. Tôi biết hôm nay là ngày em về nhà bố mẹ tôi dùng cơm theo lịch nên tối muộn mới về. Đang thiu thiu ngủ, bỗng một bàn tay lạ chạm vào người tôi kèm theo lời nói đầy ân ái: “Gã chồng của em chưa về hả cưng, để anh phục vụ em đêm nay nhé”. Giọng nói của gã đàn ông lạ mặt khiến tôi chết điếng. Tôi vùng dậy, xô mạnh khiến gã ngã nhoài xuống đất. Trong lúc gã còn đang rên rỉ kêu đau thì tôi đã lao ngay ra chỗ công tắc đèn phòng.

Ánh điện sáng lên cũng là lúc niềm tin trong tôi sụp đổ. Hắn là ai, tại sao nửa đêm lại có mặt trong phòng ngủ của vợ chồng tôi, và tại sao hắn lại có khóa cửa của nhà tôi. Còn chưa kịp trấn tĩnh lại, tôi đã nghe thấy tiếng của vợ léo nhéo bên ngoài phòng: “Khiếp, hôm nay rửng mỡ hay sao mà lại bật đèn lên thế”. Tới lúc này thì tôi không thể bình tình được nữa, máu nóng bốc lên, tôi lao vào đánh gã kia một trận. Vợ tôi chạy vào kéo tôi ra chứ nếu không tôi sẽ điên lên mà đấm chết gã mất. Hắn thừa cơ hội chạy thoát ra ngoài.

Không gian trong căn phòng im lặng đến đáng sợ. Người vợ mà tôi nhất mực yêu thương, tin tưởng lại “cắm” sừng lên đầu tôi ngay trong căn phòng ngủ của hai chúng tôi. Tôi đã phải lấy hết bản lĩnh đàn ông để kiềm chế không tặng cho cô ấy vài cái bạt tai. Còn cô ấy giải thích rằng chỉ là do những giây phút yếu lòng nên cô ấy mới sai lầm. Cô ấy thề rằng đây mới chỉ là lần thứ 2.

Bản thân tôi cũng muốn tha thứ cho vợ nhưng hình ảnh vợ tôi và gã đó ôm ấp, quấn quýt nhau trên chính chiếc giường của vợ chồng tôi khiến tôi nghĩ tới là không chịu nổi. Lòng tự trọng của một người đàn ông bị xúc phạm nặng nề. Niềm tin và tình yêu bị phản bội. Nhưng tận sâu trong tim, tôi vẫn còn yêu cô ấy nhiều lắm. Tôi thấy bế tắc với cuộc hôn nhân này? Giờ tôi phải làm sao đây?

ST - Tin tức phụ nữ 24h.