dang-chat-sex-toi-bi-me-chong-bat-gap
Đang chat sex tôi bị mẹ chồng bắt gặp
Đến đêm, hai vợ chồng lại chuẩn bị online chát chít, hẹn hò. Em vừa online, chồng em đã gọi vào chat sex. Anh bảo em đóng cửa lại và chat sex như mọi hôm. Nhưng khi em vừa cởi áo ra thì tiếng mẹ chồng hét thất thanh ở phía cửa ra vào.
Vợ chồng em cưới nhau cũng đã được 3 năm. Chồng em là một người đàn ông chính trực, và luôn yêu thương vợ con. Nhưng chỉ có một điều là anh ấy là người có nhu cầu sinh lý mạnh mẽ. Nhiều khi mệt mỏi không đáp ứng được, chồng em lại tỏ thái độ và đôi khi còn ghen bóng ghen gió em ở ngoài, nghĩ em vụng trộm nên về nhà mới thờ ơ chuyện ấy. Vì vậy mà, em cố gắng chiều để anh ấy đỡ ghen tuông và cũng không đi tìm gái lạ bên ngoài.

Sau 2 năm kết hôn thì em có bầu và sinh con. Thời gian đó, anh ấy chiều em lắm. Trong 3 tháng đầu em nghe nói vợ chồng phải kiêng cữ chuyện ấy để giữ an toàn cho thai nhi, nhưng đôi khi anh không kiềm chế được nên em cũng đành phải chiều với điều kiện phải thật nhẹ nhàng.

Đang chat sex tôi bị mẹ chồng bắt gặp

Những ngày sắp sinh, biết vợ không thể đáp ứng được nên chồng em cũng không đòi hỏi nữa. Tuy nhiên, đôi lúc anh đi nhậu về rất khuya rồi lên giường ngủ luôn nhưng quần áo có mùi nước hoa rẻ tiền rất khó chịu. Dù anh không nói ra nhưng em cũng biết anh ra ngoài giải quyết sinh lý.

Rồi bé con ra đời, cả hai vợ chồng đều mệt mỏi chăm con vì không có ông bà nội ngoại ở bên hỗ trợ, có lẽ vì như vậy nên anh ít đòi hỏi hơn.

Nhưng đợt này, anh phải đi công tác xa nhà 2 năm. Chồng em đi cứ mỗi tháng lại về thăm vợ con một lần. Vì ở xa nhau, không thỏa mãn đươc nhu cầu của chồng nên tối nào em cũng phải online để chat sex với anh. Mới đầu em ngại và thấy bệnh hoạn như thế nào ấy, nhưng sau cũng quen dần. 

Cuối tuần vừa rồi, mẹ chồng em ra chơi rồi ở lại chăm cháu giúp em vì cũng sắp đến lúc em phải đi làm lại. Đến đêm, hai vợ chồng lại chuẩn bị online chát chít, hẹn hò. Em vừa online, chồng em đã gọi vào chat sex. Anh bảo em đóng cửa lại và chat sex như mọi hôm. Nhưng khi em vừa cởi áo ra thì tiếng mẹ chồng hét thất thanh ở phía cửa ra vào.

Lúc này, trên người không mảnh vải, phía trước là màn hình chồng em cũng vậy. Còn mẹ chồng em đứng im như trời trồng rồi lắp bắp nói: “Con… con làm cái gì vậy”. Thì ra cái khóa cửa bị hỏng nên dù em có bấm chốt thì người bên ngoài vẫn có thể mở vào được.

Em đỏ ửng mặt, một lúc sau mới thốt lên “Con thay áo để đi ngủ ấy mà”. Mẹ chồng mới thôi không chất vấn nữa, rồi đi ra ngoài.

Chồng tôi thấy bóng mẹ bước vào cũng hốt hoảng vội vã tắt webcam. Hôm đó hai vợ chồng được phen nóng mặt.

Nhưng dường như, mẹ chồng em cũng hiểu chuyện gì đang xảy ra. Sau đó, mẹ đã gọi điện cho chồng em bảo em kỳ dị, ở nhà mà cởi trần uốn éo trước cái máy vi tính. Bà còn kể lại chuyện đó với bố chồng làm ông nghĩ em ngoại tình. Ngay sau đó, bố chồng em gọi ra quát “Đàn bà con gái chồng đi vắng thì phải biết giữ lấy mình”. Em chỉ vâng dạ nhưng không dám cãi lại, cũng không dám thanh minh. Từ hôm đó em sợ ông bà nghĩ này nọ nên cũng không dám chiều chồng từ xa nữa.

Nhưng nếu em không chiều chồng thì chồng em lại đi cặp kè với gái mất. Theo mọi người em nên làm sao đây?