dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi
Dàn mẫu nhí Việt lai Tây vừa xinh vừa chất tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi
VJFW 2016 không chỉ đơn thuần là sàn diễn thời trang mà đây còn là nơi đánh thức những giấc mơ, tiềm năng nghệ thuật, sở thích làm người mẫu của các bé.
Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ, cùng gương mặt lai Tây vừa hiện đại cá tính, dàn mẫu nhí chính là điểm thu hút nhất tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016.

“Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week 2016 (VJFW) diễn ra vào ngày 22.09 – 25.09 tại Celadon City với sự góp mặt của 2 NTK nổi tiếng Đỗ Mạnh Cường, Kelly Bùi và 7 thương hiệu thời trang thiếu nhi.

Chỉ trong vòng 4 ngày diễn ra (22/9 – 25/9) tại Celadon City, Tuần lễ thời trang thiếu nhi (VJFW) trở thành sự kiện thu hút sự chú ý của đông đảo giới mộ điệu thời trang. Chiều 25/9, hai show diễn cuối cùng của VJFW diễn ra với sự tham gia của hơn 100 mẫu nhí của CA3, các bậc phụ huynh cùng nhiều khách mời nổi tiếng.

Điểm đặc biệt nhất trong hai show cuối cùng của Tuần lễ thời trang thiếu nhi 2016, dàn mẫu nhí trình diễn xuyên suốt toàn bộ show diễn đều là những cậu bé, cô bé lai Tây. Với phong cách trình diễn chuyên nghiệp như người mẫu thực thụ, cùng gương mặt lai Tây vừa hiện đại, cá tính lại vừa chứa đựng nét truyền thống đậm chất Á Đông, dàn mẫu nhí trong show lần này thể hiện rõ ràng và trọn vẹn tất cả những yêu cầu và phong thái mà NTK mong muốn, gửi gắm trong BST của mình. Cùng xem một số hình ảnh của các bé tại Tuần lễ thời trang thiếu nhi năm nay nhé!
 
dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-1

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-2

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-3

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-4

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-5

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-6

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-7

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-8

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-9

dan-mau-nhi-viet-lai-tay-vua-xinh-vua-chat-tai-tuan-le-thoi-trang-thieu-nhi-11