dam-vinh-hung-tu-tay-bien-tap-liveshow-nguoi-tinh-mua-dong
Đàm Vĩnh Hưng tự tay biên tập liveshow "Người tình mùa đông"
Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tự dàn dựng và biên tập chương trình liveshow duy nhất trong năm 2015 mang tên “Người tình mùa đông”.

Sau khi kết thúc chương trình “Giọng hát Việt” với vai trò HLV, Đàm Vĩnh Hưng bận rộn cho việc thu âm, ghi hình và ra mắt 2 album mới. Để đánh dấu sự trở lại trên sân khấu âm nhạc, nam ca sĩ sẽ thực hiện một liveshow mang tên “Người tình mùa đông”.

 

Đây sẽ là liveshow duy nhất, Đàm Vĩnh Hưng thực hiện trong năm 2015. Bởi vậy, anh dồn nhiều tâm huyết và tình cảm để chuẩn bị. Nam ca sĩ cũng tự tay chọn lựa, biên tập và dàn dựng chương trình, như bày tỏ lòng tri ân với khán giả Hà Nội đã luôn ủng hộ anh.

 

 

Đàm Vĩnh Hưng
Đàm Vĩnh Hưng


Trong liveshow, Đàm Vĩnh Hưng sẽ giới thiệu 2 album đặc sắc mang tên “Khắc” và “Thánh Ca” mới nhất, sẽ phát hành trong thời gian tới. Ngoài ra, anh còn mời 2 ca sĩ nổi tiếng của làng nhạc Việt là Lệ Quyên và Hồ Ngọc Hà tham dự.

 

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ, ngoài những màn song ca đặc sắc với những cô em gái nhỏ thân thiết – Hồ Ngọc Hà với vũ đạo nổi trội và Lệ quyên với chất giọng ngọt ngào thì liveshow cũng sẽ bật mí những bí mật trong mối quan hệ của cả ba. Điều này tạo sự tò mò không nhỏ với khán giả.

 

Lệ Quyên
Nữ ca sĩ Lệ Quyên

 

Hồ Ngọc Hà

Nữ ca sỹ Hồ Ngọc Hà


Bên cạnh đó, hai học trò của Đàm Vĩnh Hưng trong “Giọng hát Việt” là Vicky Nhung và Phượng Vũ cũng sẽ góp mặt tại liveshow.

 

Vicky Nhung

Giọng hát Việt Vicky Nhung

 

Phượng Vũ

Giọng hát Việt Phượng Vũ

 

Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nguyễn Việt Thanh, với thiết kế sân khấu mang tính hiện đại, tận dụng tối đa những ứng dụng công nghệ của màn hình LED, kết hợp với âm thanh, ánh sáng tiêu chuẩn, Đàm Vĩnh Hưng sẽ mang tới nhiều bất ngờ trong đêm nhạc của mình.

 

Chương trình “Người tình mùa đông” của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra vào 20h ngày 17/11 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt – Xô (Hà Nội).

 

T.H